Công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín – Ánh Dương adsun

Cần tìm công ty bán thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn - giá tốt

Thị trường định vị đang tồn tại rất nhiều chủng loại khác nhau, với nhiều mức giá và nguồn gốc xuất xứ. Nhiều nhà cung cấp đang chào bán thiết bị định vị (đã hợp chuẩn) với giá 4-5  triệu đồng, nhưng cũng có thiết bị chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng hầu hết các doanh nghiệp vận tải đều lờ mờ không biết lựa chọn thiết bị như thế nào cho tốt, đúng chất lượng.

Bạn có thể quan tâm:

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị uy tín

Tư vấn chọn mua thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

cong-ty-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-adsun

Thị trường hộp đen - thiết bị giám sát hành trình hỗn tạp.

Cùng một loại thiết bị như nhau  nhưng nhiều khi  sản phẩm đăng ký mẫu với sản phẩm bán ra trên thị trường lại không đồng nhất. Khi đăng ký mẫu, thiết bị phải có 10 tính năng, nhưng khi cung cấp cho doanh nghiệp vận tải, một số nhà sản xuất cắt xén chỉ còn 7-8 tính năng. Cách làm này vừa giúp họ tăng doanh thu, giảm chi phí, vừa tạo ra một sản phẩm thiết bị giám sát hành trình giá rẻ để cạnh tranh với các công ty cung cấp khác.

Vậy liệu thiết bị giám sát hành trình được nhập khẩu có tốt hơn?

Câu trả lời là: thiết bị nhập khẩu khó có thể đạt chuẩn. Bởi đó là thiết bị của nước ngoài, điều kiện tự nhiên, quy định của nước ngoài cũng hoàn toàn khác so với Việt Nam. Một thiết bị giám sát hành trình được nhập khẩu nguyên bộ từ nước ngoài sẽ có những thông số kỹ thuật khác với trong nước, để làm cho phù hợp với Quy định của Bộ GTVT thì phải tốn nhiều chi phí. Nhưng không phải nhà nhập khẩu nào cũng biết cách điều chỉnh các chức năng cho phù hợp với điều kiện trên và các yêu cầu của khách hàng. Do đó, quý khách không nên sính ngoại mà bỏ qua các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng khi chọn mua thiết bị giám sát hành trình

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-gia-re
Ánh Dương công ty lắp đặt thiết bị giám sát hành trình uy tín

Đã có mặt trên thị trường thiết bị định vị trong hơn 7 năm, chúng tôi – những đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đã nghiên cứu, sản xuất và phát triển sản phẩm cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT về nhãn mác, thông số kỹ thuật, độ bền,… Tự hào là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị, trong suốt những năm qua, chúng tôi lần lượt đạt các giải thưởng lớn trong nước như “Sản phẩm tin cậy” của cục Sở hữu trí tuệ, đạt chuẩn “Dịch vụ hoàn hảo” do tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo tổ chức,…Với slogan “Ánh Dương – sự lựa chọn của chất lượng – tiết kiệm – hiệu quả” hi vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng.

Để được mua hàng với giá cạnh tranh hấp dẫn, xin vui lòng gọi đến số  08.3767 2828 hoặc truy cập trang web: adsun.vn để có thêm thông tin về sản phẩm định vị adsun.

Địa chỉ công ty bán thiết bị giám sát hành trình Ánh Dương adsun: 340/16 Lê Văn Quới, khu phố 11, quận Bình Tân, Tp.HCM.