Thiết bị giám sát hành trình adsun http://giamsathanhtrinhadsun.vn Nhà cung cấp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình adsun Sat, 22 Apr 2017 05:09:47 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.6.6 Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bình Phước http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-binh-phuoc/ http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-binh-phuoc/#respond Mon, 13 Mar 2017 10:04:25 +0000 http://giamsathanhtrinhadsun.vn/?p=5746 Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thiết bị giám sát hành trình hộp đen xe ô tô, xe tải tại Bình Phước.

Việc lắp đặt thiết bị hộp đen xe ô tô xe tải giờ đây không còn quá xa lạ với chủ doanh nghiệp. Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình không chỉ đơn giản là để tuân thủ nghị định của Bộ mà việc lắp còn đem lại những lợi ích không hề nhỏ. Để biết rõ hơn về cách lắp đặt thiết bị sao cho đạt

The post Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bình Phước appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thiết bị giám sát hành trình hộp đen xe ô tô, xe tải tại Bình Phước.

Việc lắp đặt thiết bị hộp đen xe ô tô xe tải giờ đây không còn quá xa lạ với chủ doanh nghiệp. Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình không chỉ đơn giản là để tuân thủ nghị định của Bộ mà việc lắp còn đem lại những lợi ích không hề nhỏ. Để biết rõ hơn về cách lắp đặt thiết bị sao cho đạt hiệu quả thì bài viết dưới đây, Ánh Dương công ty cung cấp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bình Phước sẽ đưa ra hướng dẫn cụ thể nhất cho quý khách

Bạn có thể quan tâm:

Lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe tải

Công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín

vi-tri-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-oto

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

- Trước khi bắt đầu lắp đặt cần liên lạc với bộ phận mạng để khai báo thông tin của xe như là : số SIM, biển số, loại xe, thông tin người lái xe, số seri của thiết bị.

- Các cổng kết nối của thiết bị: kết nối với anten GPS, kết nối với đầu đọc thẻ tài xế, kết nối anten GSM, kết nối với đồng hồ tính cước taxi, kết nối với dây cáp nguồn.

- Khi lắp anten GPS phải để anten trên một mặt phẳng, hướng thẳng lên trên, không nên để anten nằm nghiêng hay dưới lớp kim loại.

- Đối với vị trí SIM, thẻ nhớ và các đèn báo: SIM sẽ cắm vào khe SIM card, SD sẽ cắm vào khe thẻ nhớ MicroSD.

- Đối với đầu đọc thẻ nhận dạng lái xe RFID: nên đặt ở vị trí mà tài xế dễ dàng trong việc đăng nhập. Đầu đọc có 2 đầu nối, một là nối với cổng RS232, hai là nối với máy tính.

Hướng dẫn cách lắp đặt camera ghi hình

- Có chức năng ghi hình và mỗi định vị có thể gắn 4 camera

- Trước tiên, kiểm tra mặt tam giác của camera phải theo hướng 12h và màu dây theo thứ tự trái sang phải là đen, đỏ, vàng, xanh. Sau đó xác định vị trí cố định để lắp camera.

- Khởi động phần mềm testcamera để thiết lặp ID, chỉnh góc ghi hình, quy định thứ tự các camera.

- Kết nối các camera với nhau, gắn đầu jack kết nối camera vào coonge J1 của thiết bị.

- Truy cập vào website: car.adsun.vn, car2.adsun.vn, car3.adsun.vn hoặc dinhvi.adsun.vn để kiểm tra quá trình hoạt động.

Hướng dẫn lắp đặt cảm biến nhiên liệu FS-86A

- Chắc chắn rằng không còn nhiên liệu trong thúng chứa

- Chọn vị trí lắp ráp: nên chọn vị trí ở giữa bình nhiên liệu để có kết quả tốt nhất. Lưu ý thanh cảm biến khi lắp vào phải thẳng đứng.

- Vệ sinh vùng lắp đặt thiết bị, khoét lỗ trên bình nhiên liệu với đường kính 38mm.

- Lắp vòng đệm vào vị trí đã khoét, sử dụng 4 viết để liên kết.

- Đo và cắt thanh cảm biến.

- Kết nối với dây nguồn, tín hiệu cảm biến, kiểm tra thiết bị cảm biến hoạt động như thế nào khi đầy và hết nhiên liệu.

- Lắp đặt thiết bị vào bình nhiên liệu, sử dụng 3 vít để kết nối thân cảm biến với vòng đệm.

Đó là những thông tin hữu ích của Ánh Dương nhà cung cấp dịch vụ gắn thiết bị giám sát hành trình ở Bình Phước gởi đến quý khách, Hy vọng với bài viết này đã giải đáp được phần nào thắc mắc của quy khách.

vi-tri-gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-oto-xe-tai

Mua thiết bị giám sát hành trình tại Bình Phước

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị giám sát hành trình hộp đen xe ô tô xe tải ở tỉnh Bình Phước vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 08 3767 2828 để được tư vấn và báo giá sớm nhất

Nguồn bài viết: http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-binh-phuoc

The post Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bình Phước appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-binh-phuoc/feed/ 0
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô xe tải ở DakLak http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-daklak/ http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-daklak/#respond Fri, 10 Mar 2017 09:35:35 +0000 http://giamsathanhtrinhadsun.vn/?p=5742 Lợi ích của việc gắn thiết bị giám sát hành trình - Hộp đen xe ô tô xe tải

Trong quá khứ, việc chủ doanh nghiệp quản lý lộ trình của xe, hoạt động và thời gian làm việc của tài xế là một việc rất khó khăn. Nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ, một thiết bị giám sát hành trình với nhiều tính năng ưu việt, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, ipad sẽ giúp cho doanh nghiệp

The post Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô xe tải ở DakLak appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
Lợi ích của việc gắn thiết bị giám sát hành trình - Hộp đen xe ô tô xe tải

Trong quá khứ, việc chủ doanh nghiệp quản lý lộ trình của xe, hoạt động và thời gian làm việc của tài xế là một việc rất khó khăn. Nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ, một thiết bị giám sát hành trình với nhiều tính năng ưu việt, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, ipad sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về việc quản lý thông tin của xe và tài xế. Bên cạnh đó, Bộ giao thông vận tải đã đưa ra quy định bắt buộc gắn hộp đen cho các loại xe tải, đó là những lý do mà chủ doanh nghiệp phải chú ý đến việc lắp đặt hộp đen xe tải cho các phương tiện của mình.

Bạn có thể quan tâm:

Ánh Dương công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín

Lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe tải

cong-ty-lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-tinh-dak-lak

Tại sao bạn cần phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho đội xe của mình

* Về mặt pháp luật:

Trong trường hợp không lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, hoặc có lắp nhưng không đảm bảo chất lượng, lắp đặt mang tính chất đối phó thì sẽ bị phạt hành chính từ 1.000.000đ - 2.000.000đ.

* Về phía chủ doanh nghiệp

- Nếu đã hoạt động kinh doanh, nhu cầu đầu tiên mà khách hàng yêu cầu đó là tính an toàn. Khách hàng sẽ tin dùng, và sử dụng những dịch vụ của doanh nghiệp khi trên xe có đầy đủ thiết bị bảo đảm an toàn.

- Không có thiết bị, khó có thể báo cáo tổng quát hoạt động của xe , từ đó chủ xe khó có thể tính cước phí, tính lợi nhuận kinh doanh theo từng tháng.

- Ngoài ra, thiết bị có thể gắn thêm thiết bị cảm ứng nhiên liệu và camera. Trong trường hợp nhiên liệu ở mức thấp, có thể chủ động chuẩn bị trước để dùng khi đi qua khu vực như vùng núi hay đường đèo. Nếu không có đó là một bất lợi.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại DakLak với Hộp đen xe tải Ánh Dương

- Vùng Dak Lak phần lớn đường sá còn nhiều hạn chế, nên việc lắp đặt hộp đen xe tải góp phần đảm bảo an toàn cho hành khách và chính bản thân tài xế.

- Sản phẩm của Ánh Dương nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình hộp đen xe ô tô xe tải tại Dak Lak được sản xuất trong nước cùng với linh kiện có nguồn gốc từ Đài Loan, Singapore. Nên quý khách có yên tâm về chất lượng của sản phẩm và hơn nữa là việc sửa chữa cũng như lắp ráp.

- Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp điều được cấp giấy chứng nhận hợp quy hợp chuẩn của Bộ GTVT số 4/SXLR/2015/TCĐBVN.

dich-vu-gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-hop-den-oto-tai-dak-lak

Những ưu điểm khi khách hàng mua thiết bị giám sát hành trình – hộp đen xe tải ở DakLak của các đại lý của Ánh Dương :

- Tư vấn miễn phí

- Hỗ trợ lắp đặt nhanh

- Chính sách bảo trì, bảo hành sản phẩm: 18 tháng đối với thân máy, 12 tháng đối với các loại phụ kiện.

- Nếu quý khách muốn tìm địa chỉ trung tâm bảo hành hay tìm kiếm thêm các thông tin của công ty điện tử viễn thông Ánh Dương vui lòng truy cập website adsun.vn

- Thời gian đổi trả của công ty chúng tôi là trong 30 ngày. Nên nếu sản phẩm có vấn đề kỹ thuật trong 30 ngày đầu sử dụng quý khách yên tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được đổi trả.

Với tất cả những tính năng tiện ích của thiết bị mang lại, không những giúp cho doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh, tăng lợi nhuận mà còn tăng mối quan hệ với khách hàng, hãy gọi 08 3767 2828 để được tư vấn về dịch vụ gắn thiết bị giám sát hành trình tại DakLak của công ty Ánh Dương!

The post Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô xe tải ở DakLak appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-daklak/feed/ 0
Giải đáp thắc mắc về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai http://giamsathanhtrinhadsun.vn/giai-dap-thac-mac-ve-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-gia-lai/ http://giamsathanhtrinhadsun.vn/giai-dap-thac-mac-ve-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-gia-lai/#respond Thu, 09 Mar 2017 07:22:21 +0000 http://giamsathanhtrinhadsun.vn/?p=5736 Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về việc lắp đặt và sử dụng thiết bị giám sát hành trình adsun

Lời đầu tiên chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng lời cám ơn đã tin dùng sản phẩm của công ty điện tử viễn thông Ánh Dương trong thời gian qua. Theo như thông tin ghi nhận được từ bộ phận chăm sóc khách hàng, trong thời gian qua một số khách hàng thường xuyên hỏi nhân viên của chúng tôi những thông tin về sản phẩm, cách

The post Giải đáp thắc mắc về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về việc lắp đặt và sử dụng thiết bị giám sát hành trình adsun

Lời đầu tiên chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng lời cám ơn đã tin dùng sản phẩm của công ty điện tử viễn thông Ánh Dương trong thời gian qua. Theo như thông tin ghi nhận được từ bộ phận chăm sóc khách hàng, trong thời gian qua một số khách hàng thường xuyên hỏi nhân viên của chúng tôi những thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, cách khắc phục lỗi khi mất sóng,… Để góp phần giải quyết những thắc mắc của quý khách, Viễn thông Ánh Dương adsun cùng các đại lý bán thiết bị giám sát hành trình adsun tại Gia Lai xin giải đáp những vấn đề cơ bản sau:

Bạn có thể quan tâm:

Tư vấn chọn mua thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

Ánh Dương địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình uy tín

cong-ty-ban-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-gia-lai

 1. Tại sao xe báo mất tín hiệu GPRS

- Có khả năng đứt cáp nguồn

- Tài khoản trong sim không đủ

- Jack cắm các nguồn của anten có vấn đề

- Đi vào khu vực không có sóng GPS, GSM

 1. Thiết bị có thể lưu dữ liệu trong vòng bao lâu?

- Thiết bị có thể cập nhập dữ liệu và lưu trữ trong 360 ngày

 1. Điểm nổi bật của định vị adsun là gì?

- Linh kiện được nhập khẩu tại các nước có nền công nghệ phát triển Đài Loan, Singapore.

- Sản phẩm được sản xuất trong nước nên chủ động về phần cứng và phần mềm.

- Được cấp giấy chứng QCVN 31: 2014/BGTVT, giấy chứng nhận số 05/SXLR/TCĐBVN

- Là nhà cung cấp định vị cho các hãng taxi lớn như VinaSun, Mai Linh, Sài Gòn Air, Hoàng Long, Trường Sa, Hoàng Sa taxi,..

 1. Khi xe vào khu vực miền núi, vùng hẻo lánh thiết bị có hoạt động không?

- Bạn có thể yên tâm vào phần này, trong khi xe mất nguồn hay vào khu vực không có sóng thì những thông tin vẫn sẽ được lưu trữ vào thẻ nhớ và thiết bị sẽ truyền lên server những dữ liệu này khi ra khỏi vùng mất sóng (thiết bị bắt được sóng trở lại)

 1. Có thể sử dụng thiết bị nào để truy cập thông tin về hoạt động của xe?

- Chỉ cần sử dụng thiết bị như iphone, ipad, laptop có kết nối internet hay 3G và có 1 tài khoản gồm username và password để đăng nhập vào trang quản trị trên trình duyệt web là có thể xem được toàn bộ các thông tin của xe

 1. Độ chính xác ghi thông tin và truyền dữ liệu bao nhiêu phần trăm?

- Thiết bị giám sát hành trình hộp đen xe ô tô, xe tải xác định vị trí với độ chính xác cao so với các sản phẩm trên thị trường cùng chức năng vì sử dụng bản đồ google thương mại và các chip GPS, GSM có độ nhạy cực cao

- Thiết bị ghi hình camera rõ nét với khả năng ghi hình 10 giây/ lần.

- Thiết bị cảm biến nhiên liệu với độ chính xác lên đến 95%

 1. Khi lắp thiết bị giám sát hành trình - hộp đen xe ô tô xe tải adsun tại Gia Lai, ngoài việc giám sát hành trình có lợi ích nào khác không?

- Điều khiển xe tốt hơn khi biết được vị trí của xe, thời gian đi và về bến.

- Giảm chi phí nhiên liệu cho doanh nghiệp đáng kể.

 1. Vì sao xe đã lắp đặt hộp đen xe ô tô xe tải để giám sát rồi nhưng đi đến Lào, hay Campuchia thì không thể kiểm soát vị trí được?

- Thiết bị sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong nước như Mobile, Viettel cho simcard nên khi ra ngoài lãnh thỗ thiết bị không thể xác định vị trí được.

 1. Tại sao xe đang chạy ở vị trí này nhưng lên bản đồ lại định vị vị trí khác?

- Đây là lỗi dữ liệu bản đồ (chỉ xảy ra một số trường hợp) do google vẫn chưa cập nhật một số địa điểm, chỉ cần xe di chuyển khỏi vị trí hiện tại thì thiết bị sẽ cập nhập thông tin trở lại.

dich-vu-gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-hop-den-oto-o-Gia-Lai

Mua thiết bị giám sát hành trình hộp đen ô tô, xe tải tại Gia Lai

Viễn thông Ánh Dương là công ty lắp thiết bị giám sát hành trình hàng đầu tại Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên. Ngoài việc cung cấp cho quý khách dịch vụ gắn hộp đen xe ô tô xe tải ở Gia Lai chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Hy vọng với những thông tin đã phần nào giải đáp những thắc mắc cho những khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Nếu quý khách có bất kì câu hỏi nào xin vui lòng gọi Hotline

08 3767 2828 để được tư vấn và giải đáp.

The post Giải đáp thắc mắc về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
http://giamsathanhtrinhadsun.vn/giai-dap-thac-mac-ve-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-gia-lai/feed/ 0
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe Mercedes http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-mercedes/ http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-mercedes/#respond Wed, 08 Mar 2017 08:47:35 +0000 http://giamsathanhtrinhadsun.vn/?p=5730 Bộ thiết bị giám sát hành trình adsun dành cho xe Mercedes

Thiết bị định vị GPS là loại thiết bị được dùng trong mục đích giám sát hành trình cho xe cá nhân, xe hơi, xe gia đình, xe văn phòng, xe doanh nghiệp vận tải, xe bus các thông tin như vị trí tọa độ, tốc độ, số km xe chạy. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe hạng sang của Mercedes Benz như Mercedes C – Class 2017, Mercedes C200 2016, Mercedes C250 Exclusive 2016,Mercedes C300 AMG,… thì

The post Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe Mercedes appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
Bộ thiết bị giám sát hành trình adsun dành cho xe Mercedes

Thiết bị định vị GPS là loại thiết bị được dùng trong mục đích giám sát hành trình cho xe cá nhân, xe hơi, xe gia đình, xe văn phòng, xe doanh nghiệp vận tải, xe bus các thông tin như vị trí tọa độ, tốc độ, số km xe chạy. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe hạng sang của Mercedes Benz như Mercedes C – Class 2017, Mercedes C200 2016, Mercedes C250 Exclusive 2016,Mercedes C300 AMG,… thì hãy nhanh tay lắp đặt cho mình một bộ thiết bị định vị adsun để quản lý và giám sát hành trình cho xe của mình. Việc bỏ ra một số tiền nhỏ để mua thiết bị thiết bị giám sát hành trình bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng mất cắp vì đã có thiết bị bảo vệ an toàn cho xe của bạn

Bạn có thể quan tâm:

Công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín Ánh Dương adsun

Lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe tải

xe-mercedes

Cách thức hoạt động của thiết bị giám sát hành trình cho xe Mercedes.

Bộ thiết bị định vị của xe Mercedes hoạt động dựa trên 2 loại sóng chính là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị hiện tại) và sóng điện thoại di động (GSM)

Bên trong thiết bị  sẽ được gắn 1 chip GPS dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một sim điện thoại di động để truyền tín hiêu GPRS.

Thiết bị giám sát hành trình ô tô adsun được gắn trên phương tiện xe Mercedes sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy, do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.

Các tính năng cơ bản của thiết bị định vị Adsun dành cho Mercedes:

 • Bộ thiết bị định vị xe Mercedes giúp xác định vi trí, tốc độ, hướng di chuyển, trạng thái xe với thời gian thực
 • Giúp lưu trữ lộ trình thời gian trong khoảng 12 tháng và dễ dàng cho phép xem lại lộ trình của xe khi cần thiết.
 • Định vị Adsun có thể lập báo cáo các quãng đường đi, dừng, chạy, vị trí, vận tốc trung bình một cách đầy đủ và rất chính xác.
 • Có thể kết hợp với các loại cảm biến khác để theo dõi xăng/dầu, chi phí nhiên liệu, hiệu quả kinh doanh, hiệu suất khai thác của từng xe
 • Bộ thiết bị giám sát hành trình adsun gắn cho xe Mercedes giúp cảnh báo tốc độ bằng tín hiệu, cảnh báo vi phạm thời gian lái xe liên tục và thời gian lái xe trong ngày
 • Thiết bị định vị Adsun có bộ nhớ trong là 4Gb giúp lưu trữ dữ liệu khi xe đi vào vùng mất sóng

gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-mercedes

Nếu quý khách đang có nhu cầu gắn thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe Mercedes của mình thì hãy đến với công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương để tiếp cận mới dòng sản phẩm thiết bị định vị tốt nhất dành cho xe Mercedes với giá ưu đãi.

Nếu bạn quan tâm về xe mercedes có thể xem thêm tại: https://mercedes-center.com/

The post Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe Mercedes appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-mercedes/feed/ 0
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô, xe tải tại Phú Yên http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-oto-xe-tai-tai-phu-yen/ http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-oto-xe-tai-tai-phu-yen/#respond Wed, 08 Mar 2017 03:49:58 +0000 http://giamsathanhtrinhadsun.vn/?p=5726 Thiết bị giám sát hành trình adsun sự lựa chọn hàng đầu cho xe ô tô xe tải tại Phú Yên.

“ 9/02/2017 tai nạn giao thông, 2 người tử vong” “17/02/2017 xử lý 3.600 xe quá tải” “20/02/2017 mất an toàn giao thông khi xe tải đậu trên đường” “ 4 ngày vẫn chưa thể kiểm tra 3 xe có dấu hiệu chở quá tải” “ 07/03/2017 chấn chỉnh hoạt động xe buýt trên địa bàn tỉnh Phú Yến” và hàng loạt các bài viết ở Phú Yên về vấn

The post Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô, xe tải tại Phú Yên appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
Thiết bị giám sát hành trình adsun sự lựa chọn hàng đầu cho xe ô tô xe tải tại Phú Yên.

“ 9/02/2017 tai nạn giao thông, 2 người tử vong” “17/02/2017 xử lý 3.600 xe quá tải” “20/02/2017 mất an toàn giao thông khi xe tải đậu trên đường” “ 4 ngày vẫn chưa thể kiểm tra 3 xe có dấu hiệu chở quá tải” “ 07/03/2017 chấn chỉnh hoạt động xe buýt trên địa bàn tỉnh Phú Yến” và hàng loạt các bài viết ở Phú Yên về vấn đề giao thông xe tải nói riêng và các loại xe khác nói chung. Tình hình giao thông tại Phú Yên trong những tháng đầu năm diễn ra ngày càng phức tạp. Từ thực trạng như thế, Chúng tôi công ty Điện tử viễn thông Ánh Dương nhà cung cấp thiết bị định vị hàng đầu cho các doanh nghiệp vận tải luôn mong muốn mở thêm các đại lý thiết bị giám sát hành trình ở Phú Yên để việc gắn hộp đen xe ô tô xe tải được thuận lợi hơn, góp phần khắc phục tình trạng giao thông ở nơi đây.

Bạn có thể quan tâm:

Tư vấn chọn mua thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

Ánh Dương địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình uy tín

dich-vu-gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-phu-yen

Trong quá trình nghiên cứu để sản xuất ra sản phẩm, chúng tôi  công ty gắn hộp đen xe tải tại Phú Yên đã cung cấp cho thị trường sản phẩm thiết bị định vị xe tải adsun có đầy đủ các tính năng:

- Cập nhật tất cả trạng thái hoạt động của xe, ghi nhận thông tin khác như ghi nhận thay đổi người lái xe, ghi lại vị trí cụ thể của xe và mọi thông tin đều được gửi đến máy chủ.

- Tính năng cảnh báo: hệ thống còi sẽ báo khi xe vượt tốc độ với âm lượng nhỏ hơn 65dB.

- Giám sát hành trình xe online: hiển thị cụ thể thông tin như biển số xe, thông tin tài xế, số giờ làm việc, số giờ nghỉ ngơi, tốc độ tức thời, tọa độ xe trên bản đồ, trạm đỗ trên hệ thống truy cập.

- Ngoài ra sản phẩm không những thích ứng với 1 thiết bị truy cập mà phù hợp với mọi thiết bị truy cập nếu kết nối mạng internet như máy tính bảng, laptop, iphone…

Mua thiết bị giám sát hành trình hộp đen xe tải xe ô tô tại Phú Yên

Có thể thấy rằng, chỉ với 2.600.000đ  bạn có thể kiểm soát xe một cách dễ dàng trong một thời gian ngắn và nhận được nhiều chính sách ưu đãi từ phía Ánh Dương địa chỉ lắp hộp đen xe tải tại Phú Yên như sau:

- Tư vấn tận tình, chu đáo

- Lắp đặt cẩn thận nhanh chóng

- Bảo hành thân máy cho sản phẩm trong vòng 18 tháng

- Chính sách mua 1 đổi 1 trong thời hạn bảo hành

- Giảm giá đối với doanh nghiệp mua thiết bị giám sát hành trình ở tỉnh Phú Yên với số lượng lớn

- Luôn cam kết đem đến giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-uy-tin-o-tinh-phu-yen

Nếu quý khách còn thắc mắc về sản phẩm thiết bị giám sát hành trình adsun có thể truy cập website adsun.vn  để tìm hiểu nhiều hơn hoặc gọi cho chúng tôi qua số 08 3767 2828 để được tư vấn kịp thời.

The post Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô, xe tải tại Phú Yên appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-oto-xe-tai-tai-phu-yen/feed/ 0
Công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín – Ánh Dương adsun http://giamsathanhtrinhadsun.vn/cong-ty-cung-cap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-uy-tin-anh-duong-adsun/ http://giamsathanhtrinhadsun.vn/cong-ty-cung-cap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-uy-tin-anh-duong-adsun/#respond Fri, 03 Mar 2017 02:37:44 +0000 http://giamsathanhtrinhadsun.vn/?p=5716 Cần tìm công ty bán thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn - giá tốt

Thị trường định vị đang tồn tại rất nhiều chủng loại khác nhau, với nhiều mức giá và nguồn gốc xuất xứ. Nhiều nhà cung cấp đang chào bán thiết bị định vị (đã hợp chuẩn) với giá 4-5  triệu đồng, nhưng cũng có thiết bị chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng hầu hết các doanh nghiệp vận tải đều lờ mờ không biết lựa chọn thiết bị như thế nào cho tốt, đúng chất

The post Công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín – Ánh Dương adsun appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
Cần tìm công ty bán thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn - giá tốt

Thị trường định vị đang tồn tại rất nhiều chủng loại khác nhau, với nhiều mức giá và nguồn gốc xuất xứ. Nhiều nhà cung cấp đang chào bán thiết bị định vị (đã hợp chuẩn) với giá 4-5  triệu đồng, nhưng cũng có thiết bị chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng hầu hết các doanh nghiệp vận tải đều lờ mờ không biết lựa chọn thiết bị như thế nào cho tốt, đúng chất lượng.

Bạn có thể quan tâm:

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị uy tín

Tư vấn chọn mua thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

cong-ty-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-adsun

Thị trường hộp đen - thiết bị giám sát hành trình hỗn tạp.

Cùng một loại thiết bị như nhau  nhưng nhiều khi  sản phẩm đăng ký mẫu với sản phẩm bán ra trên thị trường lại không đồng nhất. Khi đăng ký mẫu, thiết bị phải có 10 tính năng, nhưng khi cung cấp cho doanh nghiệp vận tải, một số nhà sản xuất cắt xén chỉ còn 7-8 tính năng. Cách làm này vừa giúp họ tăng doanh thu, giảm chi phí, vừa tạo ra một sản phẩm thiết bị giám sát hành trình giá rẻ để cạnh tranh với các công ty cung cấp khác.

Vậy liệu thiết bị giám sát hành trình được nhập khẩu có tốt hơn?

Câu trả lời là: thiết bị nhập khẩu khó có thể đạt chuẩn. Bởi đó là thiết bị của nước ngoài, điều kiện tự nhiên, quy định của nước ngoài cũng hoàn toàn khác so với Việt Nam. Một thiết bị giám sát hành trình được nhập khẩu nguyên bộ từ nước ngoài sẽ có những thông số kỹ thuật khác với trong nước, để làm cho phù hợp với Quy định của Bộ GTVT thì phải tốn nhiều chi phí. Nhưng không phải nhà nhập khẩu nào cũng biết cách điều chỉnh các chức năng cho phù hợp với điều kiện trên và các yêu cầu của khách hàng. Do đó, quý khách không nên sính ngoại mà bỏ qua các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng khi chọn mua thiết bị giám sát hành trình

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-gia-re
Ánh Dương công ty lắp đặt thiết bị giám sát hành trình uy tín

Đã có mặt trên thị trường thiết bị định vị trong hơn 7 năm, chúng tôi – những đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đã nghiên cứu, sản xuất và phát triển sản phẩm cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT về nhãn mác, thông số kỹ thuật, độ bền,… Tự hào là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị, trong suốt những năm qua, chúng tôi lần lượt đạt các giải thưởng lớn trong nước như “Sản phẩm tin cậy” của cục Sở hữu trí tuệ, đạt chuẩn “Dịch vụ hoàn hảo” do tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo tổ chức,…Với slogan “Ánh Dương – sự lựa chọn của chất lượng – tiết kiệm – hiệu quả” hi vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng.

Để được mua hàng với giá cạnh tranh hấp dẫn, xin vui lòng gọi đến số  08.3767 2828 hoặc truy cập trang web: adsun.vn để có thêm thông tin về sản phẩm định vị adsun.

Địa chỉ công ty bán thiết bị giám sát hành trình Ánh Dương adsun: 340/16 Lê Văn Quới, khu phố 11, quận Bình Tân, Tp.HCM.

The post Công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín – Ánh Dương adsun appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
http://giamsathanhtrinhadsun.vn/cong-ty-cung-cap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-uy-tin-anh-duong-adsun/feed/ 0
Ánh Dương địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình uy tín http://giamsathanhtrinhadsun.vn/anh-duong-dia-chi-ban-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-uy-tin/ http://giamsathanhtrinhadsun.vn/anh-duong-dia-chi-ban-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-uy-tin/#respond Thu, 02 Mar 2017 03:05:36 +0000 http://giamsathanhtrinhadsun.vn/?p=5709 Cần lựa chọn doanh nghiệp bán thiết bị giám sát hành trình uy tín

Hiện nay cả nước có trên 84 nghìn phương tiện chuyển dữ liệu hành trình về Trung tâm Xử lý dữ liệu của Tổng cục Đường bộ VN từ thiết bị giám sát hành trình với các nội dung về vận tốc xe chạy, thời gian lái xe liên tục (không quá 4 tiếng đồng hồ), tổng thời gian làm việc của lái xe (không quá 10 tiếng một ngày), hành trình xe chạy... Những trường hợp

The post Ánh Dương địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình uy tín appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
Cần lựa chọn doanh nghiệp bán thiết bị giám sát hành trình uy tín

Hiện nay cả nước có trên 84 nghìn phương tiện chuyển dữ liệu hành trình về Trung tâm Xử lý dữ liệu của Tổng cục Đường bộ VN từ thiết bị giám sát hành trình với các nội dung về vận tốc xe chạy, thời gian lái xe liên tục (không quá 4 tiếng đồng hồ), tổng thời gian làm việc của lái xe (không quá 10 tiếng một ngày), hành trình xe chạy... Những trường hợp vi phạm về các tiêu chí trên được ghi lại, tổng hợp và phân tích trên hệ thống dữ liệu thiết bị định vị. Nhờ vào việc lắp đặt thiết bị định vị việc theo dõi hơn một năm qua cho thấy, vi phạm về tốc độ đã giảm đáng kể, số lần vi phạm tốc độ xe chạy/1.000 km giảm thiểu rõ rệt. Nhưng bên cạnh đó, cũng có những thiết bị dởm, không hoạt động đúng gây ra những hậu quả đối với cá nhân doanh nghiệp. Tất cả cũng chỉ vì lựa chọn loại thiết bị không đạt chuẩn chất lượng của Bộ GTVT, và điều này có thể gây nên những sự cố như cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng.

Bạn có thể quan tâm:

Tìm hiểu giá thiết bị giám sát hành trình adsun

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị uy tín

adsun-cong-ty-ban-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-uy-tin
Lựa chọn công ty bán thiết bị giám sát hành trình uy tín, chất lượng.


Bộ GTVT đã cập nhật 53 địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, đạt yêu cầu. Quý khách chỉ cần tìm thông tin trên trang web chính thức của Bộ GTVT thì sẽ có những thông tin chính xác về sản phẩm của các công ty. Trong đó, công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương chúng tôi tự hào nằm trong Top đầu các doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối sản phẩm thiết bị định vị đảm bảo chất lượng đạt chuẩn QCVN31: 2014/BGTVT  trên hầu khắp cả nước.
Cụ thể những khách hàng thân thiết của chúng tôi trải rộng phạm vi từ những doanh nghiệp giao thông vận tải lớn cho đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ: công ty TNHH Du lịch vận tải Phương Trang, công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh, công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) cho đến Hợp tác xã xe khách liên tỉnh du lịch và dịch vụ Thống Nhất,…
Không chỉ khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi vì giá bán thiết bị giám sát hành trình rẻ, chất lượng mà còn vì chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Về chế độ bảo hành, chính sách bảo mật thông tin cho doanh nghiệp, chính sách đại lý, chính sách trả hàng, chính sách giao hàng đều được chúng tôi cam kết trong hợp đồng một cách cụ thể cũng như quý khách có thể tham khảo tại website chính thức của công ty adsun.vn

dia-chi-ban-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-gia-re

Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin về những đại lý bán thiết bị giám sát hành trình chính hãng của adsun trên toàn quốc. Địa chỉ trụ sở chính của công ty Cổ phần Điện tử Viễn Thông Ánh Dương: 340/16 Lê Văn Quới, khu phố 11, quận Bình Tân, Tp.HCM. Fax: 08.38779080

 

The post Ánh Dương địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình uy tín appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
http://giamsathanhtrinhadsun.vn/anh-duong-dia-chi-ban-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-uy-tin/feed/ 0
Lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe tải http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lo-trinh-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-cac-loai-xe-tai/ http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lo-trinh-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-cac-loai-xe-tai/#respond Wed, 01 Mar 2017 10:20:44 +0000 http://giamsathanhtrinhadsun.vn/?p=5701 Các doanh nghiệp vận tải cần nắm thông tin lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe tải

Theo Sở Giao thông vận tải TP HCM, từ đầu năm đến nay sở đã từ chối không cấp phù hiệu 396 trường hợp do thiết bị giám sát hành trình chưa truyền dữ liệu về hệ thống, thu hồi 11 phù hiệu do không truyền được dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Sở Giao thông vận tải TP HCM cho biết, trong quá

The post Lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe tải appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
Các doanh nghiệp vận tải cần nắm thông tin lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe tải

Theo Sở Giao thông vận tải TP HCM, từ đầu năm đến nay sở đã từ chối không cấp phù hiệu 396 trường hợp do thiết bị giám sát hành trình chưa truyền dữ liệu về hệ thống, thu hồi 11 phù hiệu do không truyền được dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Sở Giao thông vận tải TP HCM cho biết, trong quá trình xử lý vi phạm, hệ thống thiết bị giám sát hành trình thường hay bị lỗi truy cập ( hiện trạng thái “đang bảo trì”), có khi rất chậm nên gặp nhiều vấn đề  khó khăn trong công tác kiểm tra việc cấp phù hiệu cũng như cập nhật dữ liệu đối với các phương tiện. Do đó, các doanh nghiệp phải nắm rõ lộ trình gắn thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe tải, bên cạnh đó phải lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt từ các công ty uy tín trên thị trường.

Bạn có thể quan tâm:

Giá thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô, xe tải

Tư vấn lựa chọn thiết bị giám sát hành trình

lo-trinh-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cua-bo-giao-thong-van-tai
Quy định lộ trình gắn  thiết bị giám sát hành trình đối với từng loại xe tải, xe ô tô, xe đầu kéo:

Quy định lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tải được nêu rõ tại Nghị định số 91/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô như sau:

- Thời hạn trước ngày 01/7/2015: Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải bắt buộc phải lắp TBGSHT

- Thời hạn trước ngày 01/1/ 2016: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên buộc phải lắp TBGSHT

- Thời hạn trước ngày 01/ 7/2016: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn phải lắp TBGSHT

- Thời hạn trước ngày 01/1/2017: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn phải lắp TBGSHT

- Thời hạn trước ngày 01/ 7/2018: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn phải lắp TBGSHT

Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị giám sát hành trình:

Để việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình mang lại hiệu quả, các doanh nghiệp nên lưu ý những điều sau:

- Kiểm tra thiết bị định vị có đạt chứng nhận hợp chuẩn theo quy định tại QCVN 31:2014/BGTVT - quy chuẩn mới nhất hiện hành của Bộ Giao Thông Vận Tải không.

- Lựa chọn thiết bị định vị của doanh nghiệp uy tín trên thị trường, chế độ bảo hành và dịch vụ khách hàng rõ ràng.

- Lựa chọn thiết bị giám sát hành trình phải lưu ý tối thiểu cần có các tính năng:

+ Thông báo trạng thái hoạt động;

+ Ghi nhận thay đổi lái xe;

+ Tính năng cảnh báo đối với lái xe;

+ Ghi và lưu truyền dữ liệu trên thiết bị (gồm các thông số về hành trình xe chạy, tốc độ vận hành của xe, thông tin về lái xe, thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe);

+ Truyền dữ liệu về máy chủ.

+ Xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

quy-dinh-lo-trinh-gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-tai

Hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được doanh nghiệp đồng hành tốt nhất cho đội xe của mình. Và chúng tôi tin tưởng rằng Ánh Dương adsun sẽ là doanh nghiệp tin cậy cho quý khách.

Hotline liên hệ: 1900545456

Trang web chính thức: adsun.vn

 

The post Lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe tải appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
http://giamsathanhtrinhadsun.vn/lo-trinh-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-cac-loai-xe-tai/feed/ 0
Tư vấn chọn mua thiết bị giám sát hành trình tốt nhất http://giamsathanhtrinhadsun.vn/tu-van-chon-mua-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tot-nhat/ http://giamsathanhtrinhadsun.vn/tu-van-chon-mua-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tot-nhat/#respond Wed, 01 Mar 2017 02:46:32 +0000 http://giamsathanhtrinhadsun.vn/?p=5695 Tư vấn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

* Bạn có biết thế nào là một sản phẩm thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT?

* Bạn có hiểu rõ về thời gian quy định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đối với các loại xe ô tô, xe tải?

* Bạn có biết để chọn mua thiết bị định vị cần nắm những yếu tố gì?

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn lựa chọn thiết bị giám sát hành trình cho quý khách

The post Tư vấn chọn mua thiết bị giám sát hành trình tốt nhất appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
Tư vấn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

* Bạn có biết thế nào là một sản phẩm thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT?

* Bạn có hiểu rõ về thời gian quy định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đối với các loại xe ô tô, xe tải?

* Bạn có biết để chọn mua thiết bị định vị cần nắm những yếu tố gì?

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn lựa chọn thiết bị giám sát hành trình cho quý khách một cách tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Tìm hiểu giá thiết bị giám sát hành trình adsun cho xe ô tô xe tải

Lộ trình quy định gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe tải

tu-van-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-oto

Tư vấn lựa chọn thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn Bộ giao thông vận tải

Một thiết bị giám sát hành trình được lắp đặt trong ô tô cần đáp ứng được quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT và được chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin và Truyền thông. Các sản phẩm phải có giấy chứng nhận và có in 2 dấu hợp chuẩn và hợp quy phía sau trên mặt sản phẩm mới đủ điều kiện lắp đặt. Những tính năng của thiết bị giám sát hành trình mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra:

* Chức năng thông báo các trạng thái hoạt động của xe.

* Chức năng ghi nhận thay đổi phiên làm việc của tài xế.

* Chức năng cảnh báo bằng tín hiệu đối với lái xe

* Chức năng ghi và lưu trữ các dữ liệu trên thiết bị

* Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ.

* Tư vấn mua thiết bị giám sát hành trình.

Trước khi quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp, quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

- Giá cả bộ thiết bị: Quý khách cần lưu ý tới mức giá của bộ thiết bị bao gồm thiết bị giám sát hành trình, đầu đọc thẻ tài xế, chi phí phần mềm quản lý và dịch vụ duy trì mỗi năm phần mềm quản lý của thiết bị.
- Xuất xứ của thiết bị giám sát hành trình: Sử dụng một thiết bị giám sát hành trình được sản xuất tại Việt Nam sẽ dễ dàng cho việc điều chỉnh những tính năng theo những thay đổi của Nhà nước.

Thời gian bảo hành, bảo trì và quy định đổi trả hàng lỗi: khách hàng đa số sẽ yêu cầu thời gian tối thiểu bảo hành sản phẩm là 12 tháng với điều kiện hỗ trợ kịp thời nhanh chóng khi có lỗi do nhà sản xuất cho dù đó là nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình nào.
Phần mềm quản lý thân thiện, dễ sử dụng cho mọi loại đối tượng: Khả năng giám sát hành trình trực tuyến bằng thiết bị định vị chính là sự lựa chọn mà các chủ xe, chủ doanh nghiệp và Tổng cục đường bộ Việt Nam theo dõi và kiểm tra các xe ô tô kinh doanh lưu thông trên đường. Vì thế, chủ phương tiện cần lưu ý sử dụng phần mềm của các nhà cung cấp có tính ổn định, cập nhật nhanh chóng.

tu-van-mua-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-gia-re

Tư vấn địa chỉ gắn thiết bị giám sát hành trình uy tín

Thiết bị giám sát hành trình adsun đã có mặt trên thị trường hộp đen cho xe tải, xe ô tô trong nhiều năm và được sự ủng hộ, tin dùng của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương chúng tôi liên tục đạt các giải thưởng Thương hiệu thế kỉ 21 tại chương trình Truyền thông – Quảng bá thương hiệu Đại Việt vững mạnh; Chứng nhận Sở hữu trí tuệ,… và liên tiếp đứng top đầu các công ty cung cấp sản phẩm thiết bị giám sát hành trình.

Lựa chọn công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ: adsun.vn hoặc gọi đến đường dây nóng: 08 3767 2828

The post Tư vấn chọn mua thiết bị giám sát hành trình tốt nhất appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
http://giamsathanhtrinhadsun.vn/tu-van-chon-mua-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tot-nhat/feed/ 0
Tìm hiểu giá thiết bị giám sát hành trình http://giamsathanhtrinhadsun.vn/tim-hieu-gia-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-adsun/ http://giamsathanhtrinhadsun.vn/tim-hieu-gia-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-adsun/#respond Tue, 28 Feb 2017 08:02:50 +0000 http://giamsathanhtrinhadsun.vn/?p=5690 Adsun thiết bị giám sát hành trình giá rẻ dành cho xe ô tô, xe tải

Thiết bị giám sát hành trình adsun của công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương cung cấp với thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, đạt chuẩn các tiêu chí về khả năng đáp ứng nhu cầu Giám Sát Hành Trình theo Nghị định 91 của Thủ tướng Chính Phủ - nghị định về việc gắn thiết bị định vị cho xe ô tô kinh doanh vận tải. Thiết bị định vị adsun có tính ổn

The post Tìm hiểu giá thiết bị giám sát hành trình appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
Adsun thiết bị giám sát hành trình giá rẻ dành cho xe ô tô, xe tải

Thiết bị giám sát hành trình adsun của công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương cung cấp với thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, đạt chuẩn các tiêu chí về khả năng đáp ứng nhu cầu Giám Sát Hành Trình theo Nghị định 91 của Thủ tướng Chính Phủ - nghị định về việc gắn thiết bị định vị cho xe ô tô kinh doanh vận tải. Thiết bị định vị adsun có tính ổn định rất cao, chịu được thời tiết khắc nhiệt và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Nếu quý khách đang quan tâm về giá lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hãy để Ánh Dương adsun hỗ trợ thông tin cho bạn một cách tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị uy tín

gia-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-oto

Thiết bị định vị Adsun phù hợp mọi đối tượng xe

Thiết bị định vị do adsun cung cấp đã có giấy chứng nhận hợp chuẩn theo QC31: 2014/BGTVT số 04/SXLR/2015/TCĐBVN mới nhất hiện nay, đáp ứng Nghị định 86/2014/NĐ-CP - nghị định quy định các phương tiện kinh doanh vận tải như xe ô tô, xe tải dưới 3 tấn đến trên 10 tấn, xe taxi, xe khách, xe bus,…buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình

Các tính năng cơ bản của thiết bị giám sát hành trình Adsun

* Định vị vị trí của phương tiện theo thời gian thực.

* Tự động cập nhật trạng thái của phương tiện và truyền dữ liệu về trung tâm.

* Phát tín hiệu cho tài xế cũng như gửi các cảnh báo khẩn về trung tâm (xe chạy quá tốc độ cho phép, tài xế dừng xe lâu, dừng không đúng nơi quy định,..).

* Có lắp đặt camera hồng ngoại độ phân giải cao để quản lý khách, quản lý hàng nếu doanh nghiệp yêu cầu.

* Cho phép tích hợp các loại cảm biến như: cảm biến dầu, nhiệt độ...

* Lưu trữ dữ liệu tạm thời khi mất sóng, truyền lại ngay khi có sóng trở lại và lưu dữ liệu trong 30 ngày.

Sử dụng được cho tất cả các mạng tại Việt Nam (Viettel, Mobifone, Vinaphone...)

gia-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-adsun-cho-xe-oto

Giá thiết bị giám sát hành trình bao nhiêu thì đạt chất lượng?

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều thiết bị định vị có giá rất rẻ, thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường. Những sản phẩm giá rẻ như vậy thường sẽ không đạt chất lượng, không an toàn cho doanh nghiệp sử dụng, đặc biệt là về chế độ bảo hành bảo trì. Giá thị trường một thiết bị giám sát hành trình hiện nay có giá dao động từ 2 triệu đến 3,5 triệu đồng.
Ánh Dương là nhà cung cấp sản phẩm thiết bị định vị hợp chuẩn giá rẻ, đạt chất lượng của Bộ GTVT với giá chỉ 2,6 triệụ (chưa bao gồm đầu đọc thẻ tài xế). Không chỉ giá cả chất lượng, cạnh tranh với thị trường, adsun còn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ lắp đặt tận tình chu đáo, bên cạnh đó sẽ hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành lên đến 18 tháng, đảm bảo sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cho một số lượng xe lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết bị giám sát hành trình nhanh nhất. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho 5 xe trở lên. Vui lòng liên hệ theo Đường dây nóng: 08 3767 2828 hoặc website: adsun.vn

 

 

The post Tìm hiểu giá thiết bị giám sát hành trình appeared first on Thiết bị giám sát hành trình adsun.

]]>
http://giamsathanhtrinhadsun.vn/tim-hieu-gia-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-adsun/feed/ 0