Gắn thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tĩnh

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tĩnh giá tốt

Quý khách là một doanh nghiệp, cá nhân đang sinh sống và làm ăn tại tỉnh Hà Tĩnh và đang cần tìm một đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tĩnh uy tín cho các phương tiện của mình? Quý khách đang không biết làm sao để chọn lựa một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của mình!

Tất cả những vấn đề đó sẽ sẽ được giải quyết nếu như quý khách lựa chọn và sử dụng thiết bị định vị tại Hà Tĩnh của công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương. Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, nghiên cứu và phân phối các sản phẩm thiết bị định vị GPS cũng như thiết bị giám sát hành trình với các đại lý ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng Nam Bắc và ngày càng phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị định vị uy tín nhất trên cả nước.

Bạn có thể quan tâm:

» Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Bình

» Thiết bị định vị TMS-T90 cho xe tải, xe ô tô, xe khách

nha-cung-cap-thiet-bi-gian-sat-hanh-trinh-tai-ha-tinh-uy-tin

Mua thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tĩnh cho xe tải, xe ô tô ở đâu uy tín?

Bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề làm sao để mua thiết bị giám sát hành tại Hà Tĩnh uy tín nữa mà hãy để công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương chúng tôi là đơn vị phục vụ quý khách. Bởi chúng tôi có những thế mạnh về cả sản phẩm và dịch vụ như sau:

  • Sản phẩm:

» Tất cả các sản phẩm do công ty Ánh Dương sản xuất và phân phối đều được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, nhất là đối với thiết bị định vị xe tải, xe ô tô.

» Các linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài như  Đài Loan, Singapore,…có xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi – những thạc sĩ kỹ sư tốt nghiệp từ ĐH Bách Khoa TpHCM nghiên cứu và sản xuất.

» Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tĩnh đều được bảo hành từ 12 tháng đến 18 tháng theo từng loại sản phẩm. Với thời gian bảo hành khá lâu như vậy giúp cho khách hàng có đầy đủ những quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ của adsun.

» Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình adsun liên tục được cải tiến kĩ thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng

dich-vu-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-ha-tinh-gia-re

Thiết bị định vị - thiết bị giám sát hành trình adsun phù hợp cho các loại xe tải, xe ô tô, xe khách, xe container, xe ben, xe tải, xe bồn, xe du lịch, xe bus, xe trộn bê tông, xe chở rác,  1,25 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn,  xe tải trên 10 tấn,..của các hãng xe như  Honda, Subara, Dodge, Hyundai, Citroen, Porsche, Renault, Chrysler, Ford, Daewoo, Volkwagen, Mazda, Miitsubishi, Nissan, Isuzu, Toyota,  Thaco, Samco, Vinaxuki, Howo, JAC, KAMAZ, Lexus, KIA, Audi,  Mercedes,   BMW, xe tải  Hino, xe tải  Veam, xe tải Dongfeng,…

Trung tâm bảo hành chính:

Miền Nam: Công ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương

Địa chỉ: 340/16 Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp.

Miền Bắc: Chi nhánh Công ty Cổ Phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương

Địa chỉ: 16 ngách 35 ngõ 65 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Trung: Chi nhánh Công ty Cổ Phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương

Địa chỉ: K19/25 Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Miền Tây: Chi nhánh Công ty Cổ Phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương

Địa chỉ: B2/7 Đường 47, Khu dân cư 586, P Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ