Gắn thiết bị giám sát hành trình xe tải tại TP HCM

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại TpHCM dành cho xe ô tô, xe tải

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế sầm uất nhất và cũng là nơi có mật độ dân số đứng đầu cả nước nên lượng xe ô tô, xe tải, xe khách lưu thông rất lớn. Bên cạnh đó là nhu cầu quản lý xe phải đảm bảo an toàn ngày càng cao, cũng như cùng với đó là Nghị định 91 của Bộ Giao thông vận tải (Bộ GTVT) quy định bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình  đối với các loại xe tải, xe ô tô, xe khách, xe rơ mooc. Thấu hiểu được nhu cầu này chúng tôi công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương đã mang đến dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị GPS tại TP Hồ Chí Minh để giám sát hành trình cho xe giúp đơn giản hóa khâu quản lý cũng như đảm bảo an toàn cho tài xế và doanh nghiệp.

Bạn có thể quan tâm:

Thiết bị định vị TMS T90 – với giao diện hoàn toàn mới

Giám sát hành trình xe trực tuyến với định vị adsun

dich-vu-lap-dat-dinh-vi-giam-sat-hanh-trinh-tai-tphcm-uy-tin

Lợi ích khi lắp thiết bị định vị  giám sát hành trình Adsun tại TP Hồ Chí Minh

» Hạn chế tối đa chi phí quản lý phương tiện nhờ xác định chính xác vị trí dừng đỗ, thời gian hoạt động của xe, mức tiêu hao nhiên liệu.

  » Quản lý quá trình di chuyển của xe theo thời gian thực thông qua phần mềm định vị GPS. Với tính ưu việt này, các cá nhân hoặc doanh nghiệp vận tải chỉ cần có một nhân viên ngồi tại nơi làm việc, có máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối internet là có thể giám sát và quản lý toàn bộ xe của mình.

» Khi lắp thiết bị định vị GPS của Ánh Dương adsun quý khách sẽ được hỗ trợ đầy đủ các giấy tờ liên quan như hợp đồng kinh tế, giấy tờ chứng nhận đạt chuẩn kèm theo thiết bị định vị.

» Miễn phí chi phí lắp đặt khi khách hàng lựa chọn dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình Adsun ở  TPHCM của công ty Ánh Dương.

» Với kinh nghiệm của các kĩ sư, thạc sĩ tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Tp.HCM 7 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất thiết bị định vị GPS, cùng với đó là trụ sở chính của công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương chúng tôi lại nằm trên địa bàn Tp.HCM nên mọi thủ tục mua bán, lắp đặt cũng sẽ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi.

» Và còn rất nhiều những lợi ích khác về chế độ bảo hành sản phẩm khi Quý khách lựa chọn Ánh Dương là địa chỉ gắn thiết bị định vị tại thành phố Hồ Chí Minh.

cong-ty-gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-tphcm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương

Trụ sở chính 340/16 Lê Văn Quới, KP 11, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Thiết bị giám sát hành trình adsun của chúng tôi có thể gắn cho các loại xe tải, xe ô tô, xe khách, xe trộn bê tông, xe chở rác, xe container, xe ben, xe bồn,  xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải trên 10 tấn,..của các hãng xe như  Volkwagen, Renault, Chrysler, Ford, BMW, Hino, Veam, Dongfeng, Hyundai, Citroen, Porsche, Daewoo, Thaco, Samco, Vinaxuki, Howo, JAC, KAMAZ, Mercedes, Miitsubishi, Nissan, Isuzu, Toyota, Mazda, Lexus, KIA, Audi, Honda, Subara, Dodge,…

Và để biết rõ hơn thông tin tính năng của sản phẩm thiết bị định vị - giám sát hành trình, vui lòng truy cập adsun.vn hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 08 3767 2828.