Giám sát hành trình xe trực tuyến với thiết bị định vị adsun

Theo Nghị định 91 của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) yêu cầu gắn thiết bị giám sát hành trình là điều kiện bắt buộc của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Và quy định này cũng sẽ giúp doanh nghiệp, quản lý giám sát hành trình xe trực tuyến một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Thời gian lắp đặt thiết bị giám sát hành trình bắt buộc đối với các loại xe

Trong thời gian quy định dưới đây, các chủ xe phải lắp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình nếu không sẽ bị phạt tiền từ 2 đến 3 triệu đồng trở lên và tịch thu giấy phép lái xe:

  • Trước 01/07/2015 áp dụng cho các xe taxi, xe rơ mooc kinh doanh vận tải.
  • Trước 01/07/2016 áp dụng cho các xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải từ 7 đến dưới 10 tấn.
  • Trước 01/01/2017 áp dụng cho xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn.
  • Trước 01/07/2018 2017 áp dụng cho xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải dưới 3,5 tấn.

Bạn có thể quan tâm:

giam-sat-hanh-trinh-xe-truc-tuyen-cho-xe-oto-xe-tai

Các chức năng cần có của một thiết bị giám sát hành trình xe trực tuyến

Theo quy định thì một thiết bị định vị hợp chuẩn phải có những tính năng sau đây

  • Chức năng thông báo trạng thái hoạt động: thiết bị phải có chức năng tự kiểm tra và có các tín hiệu thông báo trạng thái hoạt động
  • Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe: thiết bị phải ghi lại được thời điểm, tọa độ đăng nhập đăng xuất đồng thời phải có báo hiệu để nhận biết sự thay đổi lái xe. Các thông tin trên phải được ghi lại và truyền về máy chủ server.
  • Chức năng cảnh báo đối với lái xe: thiết bị phải phát tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh và âm lượng không nhỏ hơn 65dB, tần suất từ 60 đến 120 lần/phút, đảm bảo người lái xe có thể nghe được khi đang lái xe trong các trường hợp: xe chạy quá tốc độ giới hạn, tối thiểu 5 phút trước thời điểm 4 giờ lái liên tục.

Ngoài ra còn các yêu cầu về phần mềm ,quản lí khai thác:

Phần mềm phải được cài đặt trên máy tính hay máy tính bảng, điện thoại, tương thích với các hệ điều hành Microsoft Windows, các giao diện và kết quả hiển thị bằng Tiếng Việt.

Phần mềm phải có các tính năng:

  • Tính năng giám sát hành trình xe trực tuyến: hiển thị thông tin lái xe trên bản đồ số, biển số xe,thông tin lái xe hiện tại,tốc độ tức thời, số lần và thời gian dừng đỗ,…
  • Tính năng quản lí, khai thác dữ liệu: truy cập, tìm kiếm, lập bảng biểu, báo cáo thống kê,…
  • Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của Hộp đen xe tải/ô tô: Phần mềm phải hiển thị được trạng thái của thiết bị tương ứng cài đặt trên xe hoạt động bình thường hoặc không mất tín hiệu quá 30 phút.

Chỉ cần lắp đặt cho mỗi xe ô tô, xe tải 1 thiết bị định vị gps adsun là doanh nghiệp có thể kiểm soát nhiều xe trong cùng một thời gian ngắn. Mọi chức năng theo quy định của Bộ ở trên đều có ở thiết bị định vị adsun.

Trang đăng nhập quản lý giám sát hành trình xe trực tuyến cho xe ô tô, xe tải

Quý khách sẽ được cung cấp 1 tài khoản usename và mật khẩu để đăng nhập vào server http://car.adsun.vn hoặc http://dinhvi.adsun.vn, sau đó bạn có thể theo dõi trực tiếp phương tiện của mình , xem các báo cáo về GPS .

trang-dang-nhap-giam-sat-hanh-trinh-xe-truc-tuyen
Và để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng gọi HOTLINE 08. 3767 2828  hoặc website: www.adsun.vn