Lắp đặt thiết bị định vị cho xe grab ở đâu

Bạn đang làm các thủ tục đăng kí đăng kiểm để chạy xe grab, bạn muốn lắp đặt thiết bị định vị xe grab nhưng chưa biết đâu là địa chỉ uy tín để lắp đặt? Hãy đến với Công ty điện tử viễn thông Ánh Dương để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Dịch vụ xe Grab

Đón đầu xu thế đặt xe, gọi xe chỉ bằng cách nhấn vào màn hình Smart phone, dịch vụ xe Grab cũng như Uber đã ngày càng nhân rộng thị trường của mình, đem lại nhiều lợi ích cho chủ xe, doanh nghiệp cũng như người dùng. Grabbike hay Grabcar hiện đang hoạt động tại ở Tp HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Được đăng ký lái xe cho Grab là không giới hạn về thời gian làm việc, thu nhập có khi lên tới 15 triệu đồng mỗi tháng, các tài xế của Grab đang ngày càng gia tăng về số lượng cũng như chất lượng.

Mỗi cá nhân doanh nghiệp nếu có xe hơi và mong muốn làm việc tại Grab thì ngoài những thủ tục hành chính ra, xe của bạn phải yêu cầu có thiết bị định vị. Thiết bị này sẽ được gắn vào xe để lấy các thông tin của xe như vị trí hiện tại, quá trình di chuyển bao nhiêu km mỗi cuốc, tốc độ tức thời, quá trình đóng/mở xe, mở điều hòa hay không,…và truyền những dữ liệu trên về server máy chủ.

Bạn có thể quan tâm:

cong-ty-gan-thiet-bi-dinh-vi-xe-grab-chat-luong

Thiết bị định vị xe Grab adsun - của Công ty Ánh Dương

Hiểu được mức độ cần thiết của xe Grab, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị cho xe Grab mọi nơi, mọi lúc với hơn 13 năm kinh nghiệm sản xuất, lắp ráp, cung cấp cho thị trường và được đánh giá là uy tín, chất lượng bởi các hãng xe taxi nổi tiếng khác như Vinasun, Mai Linh, Trường Sa, Hoàng Sa,…Thiết bị đã được công nhận đạt chuẩn của Bộ GTVT QCVN31:2014/BGTVT cấp ngày 28 tháng 5 năm 2015.

Lợi ích thiết thực của giải pháp:

  • Biết được quá trình di chuyển của xe, xem lại quá trình đó nếu cần.
  • Biết được mức tiêu thụ xăng của xe.
  • Kiểm soát quá trình chạy xe nhanh, vượt quá tốc độ cho phép.
  • Hỗ trợ điều tra trong trường hợp không mong muốn.
  • Hỗ trợ trong trường hợp gấp rút.
  • Tìm kiếm trên bản đồ.
  • Bắt buộc dừng xe, tắt máy trực tuyến.
  • Báo cáo quá trình sử dụng.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-grab-uy-tin

Với những lợi ích thiết thực như trên, quý khách không nên bỏ qua sản phẩm thiết bị định vị ô tô uy tín như của Adsun được. Đại lý phân phối của chúng tôi hiện đã có mặt khắp 63 tỉnh thành trên khắp cả nước, nếu có nhu cầu lắp đặt hay muốn biết rõ thông tin hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng chính: 340/16 Lê Văn Quới, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

Tel: 08. 3767 2828

Văn phòng đại diện Miền Bắc: 16 Ngõ 58 Đường Lê Đức Thọ nối dài, Hà Nội.

Tel: 04.37644058

Văn phòng đại diện Miền Trung: K19/25 Quang Trung,Đà Nẵng .

Tel: 0511.3898903

Hoặc website: www.adsun.vn để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng!