Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe Mercedes

Bộ thiết bị giám sát hành trình adsun dành cho xe Mercedes

Thiết bị định vị GPS là loại thiết bị được dùng trong mục đích giám sát hành trình cho xe cá nhân, xe hơi, xe gia đình, xe văn phòng, xe doanh nghiệp vận tải, xe bus các thông tin như vị trí tọa độ, tốc độ, số km xe chạy. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe hạng sang của Mercedes Benz như Mercedes C – Class 2017, Mercedes C200 2016, Mercedes C250 Exclusive 2016,Mercedes C300 AMG,… thì hãy nhanh tay lắp đặt cho mình một bộ thiết bị định vị adsun để quản lý và giám sát hành trình cho xe của mình. Việc bỏ ra một số tiền nhỏ để mua thiết bị thiết bị giám sát hành trình bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng mất cắp vì đã có thiết bị bảo vệ an toàn cho xe của bạn

Bạn có thể quan tâm:

Công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín Ánh Dương adsun

Lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe tải

xe-mercedes

Cách thức hoạt động của thiết bị giám sát hành trình cho xe Mercedes.

Bộ thiết bị định vị của xe Mercedes hoạt động dựa trên 2 loại sóng chính là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị hiện tại) và sóng điện thoại di động (GSM)

Bên trong thiết bị  sẽ được gắn 1 chip GPS dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một sim điện thoại di động để truyền tín hiêu GPRS.

Thiết bị giám sát hành trình ô tô adsun được gắn trên phương tiện xe Mercedes sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy, do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.

Các tính năng cơ bản của thiết bị định vị Adsun dành cho Mercedes:

  • Bộ thiết bị định vị xe Mercedes giúp xác định vi trí, tốc độ, hướng di chuyển, trạng thái xe với thời gian thực
  • Giúp lưu trữ lộ trình thời gian trong khoảng 12 tháng và dễ dàng cho phép xem lại lộ trình của xe khi cần thiết.
  • Định vị Adsun có thể lập báo cáo các quãng đường đi, dừng, chạy, vị trí, vận tốc trung bình một cách đầy đủ và rất chính xác.
  • Có thể kết hợp với các loại cảm biến khác để theo dõi xăng/dầu, chi phí nhiên liệu, hiệu quả kinh doanh, hiệu suất khai thác của từng xe
  • Bộ thiết bị giám sát hành trình adsun gắn cho xe Mercedes giúp cảnh báo tốc độ bằng tín hiệu, cảnh báo vi phạm thời gian lái xe liên tục và thời gian lái xe trong ngày
  • Thiết bị định vị Adsun có bộ nhớ trong là 4Gb giúp lưu trữ dữ liệu khi xe đi vào vùng mất sóng

gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-mercedes

Nếu quý khách đang có nhu cầu gắn thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe Mercedes của mình thì hãy đến với công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương để tiếp cận mới dòng sản phẩm thiết bị định vị tốt nhất dành cho xe Mercedes với giá ưu đãi.

Nếu bạn quan tâm về xe mercedes có thể xem thêm tại: https://mercedes-center.com/