Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô, xe tải tại Phú Yên

Thiết bị giám sát hành trình adsun sự lựa chọn hàng đầu cho xe ô tô xe tải tại Phú Yên.

“ 9/02/2017 tai nạn giao thông, 2 người tử vong” “17/02/2017 xử lý 3.600 xe quá tải” “20/02/2017 mất an toàn giao thông khi xe tải đậu trên đường” “ 4 ngày vẫn chưa thể kiểm tra 3 xe có dấu hiệu chở quá tải” “ 07/03/2017 chấn chỉnh hoạt động xe buýt trên địa bàn tỉnh Phú Yến” và hàng loạt các bài viết ở Phú Yên về vấn đề giao thông xe tải nói riêng và các loại xe khác nói chung. Tình hình giao thông tại Phú Yên trong những tháng đầu năm diễn ra ngày càng phức tạp. Từ thực trạng như thế, Chúng tôi công ty Điện tử viễn thông Ánh Dương nhà cung cấp thiết bị định vị hàng đầu cho các doanh nghiệp vận tải luôn mong muốn mở thêm các đại lý thiết bị giám sát hành trình ở Phú Yên để việc gắn hộp đen xe ô tô xe tải được thuận lợi hơn, góp phần khắc phục tình trạng giao thông ở nơi đây.

Bạn có thể quan tâm:

Tư vấn chọn mua thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

Ánh Dương địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình uy tín

dich-vu-gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-phu-yen

Trong quá trình nghiên cứu để sản xuất ra sản phẩm, chúng tôi  công ty gắn hộp đen xe tải tại Phú Yên đã cung cấp cho thị trường sản phẩm thiết bị định vị xe tải adsun có đầy đủ các tính năng:

- Cập nhật tất cả trạng thái hoạt động của xe, ghi nhận thông tin khác như ghi nhận thay đổi người lái xe, ghi lại vị trí cụ thể của xe và mọi thông tin đều được gửi đến máy chủ.

- Tính năng cảnh báo: hệ thống còi sẽ báo khi xe vượt tốc độ với âm lượng nhỏ hơn 65dB.

- Giám sát hành trình xe online: hiển thị cụ thể thông tin như biển số xe, thông tin tài xế, số giờ làm việc, số giờ nghỉ ngơi, tốc độ tức thời, tọa độ xe trên bản đồ, trạm đỗ trên hệ thống truy cập.

- Ngoài ra sản phẩm không những thích ứng với 1 thiết bị truy cập mà phù hợp với mọi thiết bị truy cập nếu kết nối mạng internet như máy tính bảng, laptop, iphone…

Mua thiết bị giám sát hành trình hộp đen xe tải xe ô tô tại Phú Yên

Có thể thấy rằng, chỉ với 2.600.000đ  bạn có thể kiểm soát xe một cách dễ dàng trong một thời gian ngắn và nhận được nhiều chính sách ưu đãi từ phía Ánh Dương địa chỉ lắp hộp đen xe tải tại Phú Yên như sau:

- Tư vấn tận tình, chu đáo

- Lắp đặt cẩn thận nhanh chóng

- Bảo hành thân máy cho sản phẩm trong vòng 18 tháng

- Chính sách mua 1 đổi 1 trong thời hạn bảo hành

- Giảm giá đối với doanh nghiệp mua thiết bị giám sát hành trình ở tỉnh Phú Yên với số lượng lớn

- Luôn cam kết đem đến giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-uy-tin-o-tinh-phu-yen

Nếu quý khách còn thắc mắc về sản phẩm thiết bị giám sát hành trình adsun có thể truy cập website adsun.vn  để tìm hiểu nhiều hơn hoặc gọi cho chúng tôi qua số 08 3767 2828 để được tư vấn kịp thời.