Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô xe tải ở DakLak

Lợi ích của việc gắn thiết bị giám sát hành trình - Hộp đen xe ô tô xe tải

Trong quá khứ, việc chủ doanh nghiệp quản lý lộ trình của xe, hoạt động và thời gian làm việc của tài xế là một việc rất khó khăn. Nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ, một thiết bị giám sát hành trình với nhiều tính năng ưu việt, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, ipad sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về việc quản lý thông tin của xe và tài xế. Bên cạnh đó, Bộ giao thông vận tải đã đưa ra quy định bắt buộc gắn hộp đen cho các loại xe tải, đó là những lý do mà chủ doanh nghiệp phải chú ý đến việc lắp đặt hộp đen xe tải cho các phương tiện của mình.

Bạn có thể quan tâm:

Ánh Dương công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín

Lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe tải

cong-ty-lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-tinh-dak-lak

Tại sao bạn cần phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho đội xe của mình

* Về mặt pháp luật:

Trong trường hợp không lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, hoặc có lắp nhưng không đảm bảo chất lượng, lắp đặt mang tính chất đối phó thì sẽ bị phạt hành chính từ 1.000.000đ - 2.000.000đ.

* Về phía chủ doanh nghiệp

- Nếu đã hoạt động kinh doanh, nhu cầu đầu tiên mà khách hàng yêu cầu đó là tính an toàn. Khách hàng sẽ tin dùng, và sử dụng những dịch vụ của doanh nghiệp khi trên xe có đầy đủ thiết bị bảo đảm an toàn.

- Không có thiết bị, khó có thể báo cáo tổng quát hoạt động của xe , từ đó chủ xe khó có thể tính cước phí, tính lợi nhuận kinh doanh theo từng tháng.

- Ngoài ra, thiết bị có thể gắn thêm thiết bị cảm ứng nhiên liệu và camera. Trong trường hợp nhiên liệu ở mức thấp, có thể chủ động chuẩn bị trước để dùng khi đi qua khu vực như vùng núi hay đường đèo. Nếu không có đó là một bất lợi.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại DakLak với Hộp đen xe tải Ánh Dương

- Vùng Dak Lak phần lớn đường sá còn nhiều hạn chế, nên việc lắp đặt hộp đen xe tải góp phần đảm bảo an toàn cho hành khách và chính bản thân tài xế.

- Sản phẩm của Ánh Dương nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình hộp đen xe ô tô xe tải tại Dak Lak được sản xuất trong nước cùng với linh kiện có nguồn gốc từ Đài Loan, Singapore. Nên quý khách có yên tâm về chất lượng của sản phẩm và hơn nữa là việc sửa chữa cũng như lắp ráp.

- Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp điều được cấp giấy chứng nhận hợp quy hợp chuẩn của Bộ GTVT số 4/SXLR/2015/TCĐBVN.

dich-vu-gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-hop-den-oto-tai-dak-lak

Những ưu điểm khi khách hàng mua thiết bị giám sát hành trình – hộp đen xe tải ở DakLak của các đại lý của Ánh Dương :

- Tư vấn miễn phí

- Hỗ trợ lắp đặt nhanh

- Chính sách bảo trì, bảo hành sản phẩm: 18 tháng đối với thân máy, 12 tháng đối với các loại phụ kiện.

- Nếu quý khách muốn tìm địa chỉ trung tâm bảo hành hay tìm kiếm thêm các thông tin của công ty điện tử viễn thông Ánh Dương vui lòng truy cập website adsun.vn

- Thời gian đổi trả của công ty chúng tôi là trong 30 ngày. Nên nếu sản phẩm có vấn đề kỹ thuật trong 30 ngày đầu sử dụng quý khách yên tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được đổi trả.

Với tất cả những tính năng tiện ích của thiết bị mang lại, không những giúp cho doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh, tăng lợi nhuận mà còn tăng mối quan hệ với khách hàng, hãy gọi 08 3767 2828 để được tư vấn về dịch vụ gắn thiết bị giám sát hành trình tại DakLak của công ty Ánh Dương!