Công ty lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Tháp tốt nhất

Công ty gắn thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Tháp uy tín - chất lượng

Đồng Tháp thuộc miền Tây Nam Bộ được biết đến với những cánh đồng sen bát ngát và cảnh miền quê dung dị. Chính vì Đồng Tháp có những ưu ái của thiên nhiên đất trời như vậy mà du lịch ở đây khá phát triển. Đồng nghĩa với đó là lượng các loại xe ô tô dồn về khá là nhiều và việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Tháp cho xe ô ô, xe tải, xe khách trở nên cấp thiết. Bởi thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô này có rất nhiều công dụng, giúp các Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý trực tuyến xe của mình. Hơn nữa, số lượng khách đông cũng gây nên trở ngại về an ninh, an toàn cho lái xe. Thấu hiểu những điều này, thiết bị giám sát hành trình adsun ra đời để đảm bảo những rủi ro không đáng có trong quá trình di chuyển và hiện nay chúng tôi đã có đại lý, chi nhánh tại Đồng Tháp để dễ dàng lắp đặt thiết bị cho quý khách.

Bạn có thể quan tâm:

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-dong-thap-gia-re

Ích lợi của việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Tháp của Adsun

- Lắp thiết bị giám sát hành trình ở Đồng Tháp mang lại nhiều ích lợi chẳng hạn: thiết bị sẽ biết được hành trình khi xe đi lại trên đường, đi hay dừng lại ở đâu đều hiện ra vị trí tọa độ và địa chỉ rõ ràng cụ thể, xác định được thời gian dừng đỗ.

-  Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô sẽ ghi lại tất cả quãng đường đi hằng ngày của xe và lưu lại, quý khách có thể xem lại bất cứ lúc nào. Và tất nhiên mọi thông tin đó đều được lưu lại trong tài khoản bảo mật riêng – tài khoản mà chúng tôi cung cấp trong ngày đầu lắp đặt.

-  Thiết bị giám sát hành trình còn có chức năng chống trộm. Nếu không may xe của bạn bị trộm thì việc tìm xe và lấy lại được xe sẽ trở nên dễ dàng hơn cho Công an nhờ thiết bị giám sát hành trình adsun.

-  Việc gắn thiết bị giám sát hành trình uy tín của adsun tại Đồng Tháp cũng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: quản lí quá trình làm việc của tài xế, tính lương cho tài xế theo số km hiển thị trên máy, và tính mức tiêu thụ nhiên liệu của xe theo quãng đường km xe chạy.

-  Một lí do quan trọng cuối cùng là vì Bộ GTVT bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn chất lượng tại những công ty sản xuất uy tín. Nếu không thì sẽ bị phạt tiền từ 3 triệu đồng trở lên và bị tịch thu giấy phép lái xe trong 1 tháng theo Quy định 91.

lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-dong-thap-uy-tin

Liên hệ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Tháp

Hiện nay với hệ thống đại lý chi nhánh có mặt hầu hết ở 63 tỉnh thành, và với hệ thống đại lý, chi nhánh hùng hậu ở Đồng Tháp của công ty điện tử viễn thông Ánh Dương chắc chắc sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ở Đồng Tháp tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến đường dây nóng 1900 545 456 để được tư vấn rõ hơn hay ghé thăm website www.adsun để tìm hiểu rõ về công ty Ánh dương cũng như đọc cái bài viết liên quan khác.