Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An

Lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình tại tỉnh Nghệ An.

Nằm nối liền giữa miền Bắc và miền Nam Việt Nam, cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước nên những nhu cầu về dòng thiết bị định vị tại Nghệ An là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp vận tải. Từ khi các sản phẩm về thiết bị định vị ra đời, nó đã đánh một dấu mốc quan trọng trong việc quản lý quá trình vận tải của xe. Tại Nghệ An nó đã phát huy tác dụng rất lớn trong quản lý giám sát các loại xe tải, xe ô tô và các loại xe vận chuyển hành khách có thu phí như xe bus, xe khách, xe taxi… Với mong muốn mở rộng về địa bàn kinh doanh cũng như mở rộng những dòng sản phẩm tốt nhất phù hợp với từng nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Nghệ An, công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương chúng tôi đã có đại lý đặt tại thành phố Vinh của tỉnh.

Bạn có thể quan tâm:

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Bình

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tĩnh

cong-ty-ban-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-nghe-an

Lắp đặt thiết bị định vị tại Nghệ An bởi công ty Ánh Dương có ưu điểm gì?

Khi lắp thiết bị định vị tại Nghệ An bởi công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương, quý khách sẽ được tiếp cận những ưu đãi về sản phẩm cũng như dịch vụ hấp dẫn sau:

  • Sản phẩm chính hãng do chính công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương chúng tôi nhập linh kiện từ nước ngoài sau đó trực tiếp sản xuất, phân phối. Những dòng sản phẩm như thiết bị giám sát hành trình cho xe tải, xe ô tô đều được công nhận của BGTVT về chất lượng cũng như được phép sử dụng tại Việt Nam.
  • Tư vấn chi tiết sản phẩm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
  • Lắp đặt nhanh chóng, đúng hẹn, chính xác trên toàn tỉnh Nghệ An và hầu khắp cả nước.

dich-vu-gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-nghe-an-gia-re

Thiết bị giám sát hành trình GPS tại tỉnh Nghệ An:

Thiêt bị này được sử dụng chủ yếu cho các dòng xe như xe taxi, xe ô tô cá nhân, xe bus, xe khách… Việc gắn thiết bị định vị giám sát hành trình adsun giúp cho việc quản lý của các chủ doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn với các tính năng như sau:

+ Lưu lại hành trình của xe cả trên bản đồ vệ tinh và cả bằng camera hành trình.

+ Cài đặt những tham số ban đầu cho xe như : ngày lắp thiết bị, biển số xe, tốc độ giới hạn cho phép,… để phục vụ cho việc đăng kiểm xe theo đúng quy định của pháp luật.

+ Thiết bị định vị có thể nhận diện thay đổi lái xe; cảnh báo lái xe về việc lái xe quá tốc độ, trích xuất dữ liệu phục vụ tính toán hiệu suất sử dụng xe…

Tại Nghệ An chúng tôi không chỉ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe tải, xe khách, xe ô tô, xe container chúng tôi còn gắn cho tất cả các loại xe khác như  xe chở rác, xe trộn bê tông, xe cứu hỏa, xe bồn, xe cứu thương. Hơn nữa với kinh nghiệm của mình tôi đã lắp cho các hãng xe lớn như Toyota, Dodge, Hyundai,  RenaultBMW, Hino, Veam, Thaco, Samco, Citroen, Porsche, Daewoo, Miitsubishi, Nissan, Isuzu,  Mazda, Lexus, Subara, Volkwagen, Mercedes,  Chrysler, KIA, Audi, Honda,  Vinaxuki, Howo, JAC, Ford,  KAMAZ, Dongfen…. Mọi chi tiết xin liên hệ: www.adsun Hoặc đường dây nóng: 08 3767 2828. Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị giám sát hành trình ô tô adsun