Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại tỉnh Tiền Giang.

Tiền Giang là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tiền Giang cách Tp Hồ Chí Minh 70km về phía Bắc và Tp Cần Thơ 100km về phía Nam theo đường quốc lộ 1A.

Công ty Cổ phân Điện tử Viễn thông Ánh Dương là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm ( hơn 10 năm) trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị giám sát hành trình cho xe tải, xe ô tô với chất lượng tốt và dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tận tình chu đáo. Công ty đã đạt các giải thưởng lớn như Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng thế kỉ 21, Giải thưởng Nhãn hiệu ưa dùng, Chứng nhận Dịch vụ hoàn hảo,… từ đó đã tạo được sự tin tưởng trong lòng quý khách hàng. Công ty Ánh Dương đã đại lý phân phối thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang để phục vụ quý khách hàng tại đây.

Bạn có thể quan tâm:

Thiết bị định vị xe tải từ 3,5 tấn đến 7 tấn

Thiết bị định vị xe tải 10 tấn

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-tien-giang-gia-re

Cách lựa chọn thiết bị giám sát hành trình chất lượng cho xe tải, xe ô tô tại Tiền Giang

Ở Tiền Giang có khá nhiều đơn vị công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình, tuy nhiên để chọn được một đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng và đặt niềm tin thì không phải đơn giản. Do đó quý khách nên chú ý đến một số đặc điểm sau của thiết bị định vị xe tải, xe ô tô để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất:

- Nguồn gốc xuất xứ là điều đầu tiên quý khách cần chú ý đến: Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình Adsun được nhập khẩu linh kiện từ Đài Loan, Singapore  và được chúng tôi – là những kỹ sư, thạc sĩ tốt nghiệp từ ĐH Bách khoa TpHCM nghiên cứu và sản xuất trong suốt hơn 10 năm qua.

- Quy trình sản xuất có hợp quy và đủ tiêu chuẩn để lưu hành tại Việt Nam hay không? Một công ty có sản phẩm đạt chuẩn nếu có Giấy chứng nhận của Bộ TT&TT cho thiết bị tại đơn vị đó.

- Chỉ nên chọn loại thiết bị định vị có sai số dưới 10 mét.

- Chỉ cần máy vi tính, laptop có kết nối internet là có thể tiếp cận thông tin định vị của xe. Bên cạnh đó nếu sử dụng điện thoại di động, quý khách nên lưu ý thông tin về thiết bị được định vị có phù hợp với thiết bị di động mình đang dùng hay không? Điều này rất quan trọng bởi nó đảm bảo tính tiện dụng cho quý khách khi có nhu cầu giám sát định vị.

dich-vu-gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-uy-tin-o-tinh-tieng-giang

 

Tất cả những tiêu chí trên để xác định thiết bị định vị của công ty có tốt hay không, sản phẩm thiết bị giám sát hành trình Adsun đều đáp ứng đầy đủ cho quý khách.

Thiết bị giám sát hành trình adsun (hay còn gọi là thiết bị định vị adsun) của chúng tôi có thể gắn cho các loại xe tải, xe ben, xe bồn, xe trộn bê tông, xe ô tô, xe khách, xe container,  xe chở rác, xe tải 1,25 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn,  xe tải trên 10 tấn,..của các hãng xe như  Mazda, Lexus, KIA, Audi, Honda, Subara, Dodge, Hyundai, Citroen, Volkwagen, Mercedes, Miitsubishi, Nissan, Isuzu, Toyota,  Porsche, Daewoo, Thaco, Samco, Chrysler, Ford, BMW, Hino, Veam, Vinaxuki, Howo, JAC, KAMAZ,  Renault, Dongfeng,…

Để hiễu rõ hơn thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập trang web: www.adsun.vn hoặc Hotline: 08 3767 2828