Nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long ở đâu?

Gắn thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long ở đâu?

Không chỉ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long mà khắp cả nước việc gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô, xe tải ngày càng rộng rãi bởi những tiện lợi đối với quá trình vận tải. Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt và cung cấp sản phẩm này nhưng lại băn khoăn tại Vĩnh Long liệu có thiết bị ưu việt này hay chỉ có những thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Hiểu được khoảng cách lớn từ Tp. Vĩnh Long đến Tp.HCM là 135km nên công ty CP Điện tử Ánh dương chúng tôi mở thêm đại lý ở đây với sự uy tín, trách nhiệm cao nhất và chúng tôi chắc rằng quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tải, ô tô tận tình của công ty.

Có thể bạn quan tâm:

nen-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-vinh-long-o-dau

“Muốn tìm kiếm công ty uy tín cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long thì phải làm sao?”

Trong những ngày gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi dạng như vậy, và chúng tôi – công ty cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương đủ yêu cầu đáp ứng những băn khoăn của quý khách hàng:

  • Chúng tôi có một hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thạc sĩ, kỹ sư với 13 năm nghiên cứu và phát triển sẽ đảm bảo sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Quý khách có thể cảm nhận và kiểm nghiệm khi gọi đến bộ phận tư vấn khách hàng: 1900 545 456.
  • Công ty có hệ thống trang chủ với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, giấy kiểm định chứng nhận cũng như bằng khen về Giải thương thương hiệu thế kỉ 21, Chứng nhận giải thưởng Nhãn Hiệu Ưa Dùng, Chứng nhận đạt chuẩn Dịch vụ Hoàn Hảo, Chứng nhận đạt chuẩn Sản Phẩm Tin Cậy
    .

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-vinh-long-noi-tieng

  • Các máy thiết bị giám sát hành trình adsun được nhập linh kiện từ nước ngoài, xuất xứ rõ ràng và được đội ngũ kỹ sư nghiên cứu lắp ráp và đến nay công ty đã hợp tác với các hãng như SaigonTourist, Mai Linh group, Taxi dầu khí, Tập đoàn VinaSun…
  • Và tất nhiên chúng tôi sẽ thực hiện chế độ bảo hành nghiêm chỉnh.

Cách sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long

Khi sản phẩm thiết bị giám sát hành trình adsun đã cài đặt xong thì quý khách sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về cách sử dụng:

  • Quý khách sẽ được cung cấp một username,password trên trang website quản trị. Quý khách có thể đổi password sao cho dễ nhớ. Mỗi khi muốn kiểm tra hay giám sát hành trình thì quý khách sẽ đăng nhập với username và password của riêng mình trên điện thoại di động, máy tính bảng hay laptop kết nối internet là có thể biết được rất nhiều thông tin như về quá trình đi lại, vận tốc trung bình, thời gian dừng đỗ xe, biểu đồ nhiên liệu đã tiêu thụ,… và có thể giám sát nhiều xe cùng một thời điểm.

Thông tin cụ thể sẽ được cập nhật ở website www.adsun.vn và nếu quý khách đã nắm rõ mà muốn mua thiết bị giám sát hành trình ở Vĩnh Long giá rẻ - ngay bây giờ thì hãy gọi đến số 08.3767 2828 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất