Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Giang

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe tải, xe ô tô tại Bắc Giang.

Bắc Giang thuộc khu vực đông bắc Việt Nam. Bắc Giang giáp với nhiều tỉnh thành phố: phía bắc giáp với Lạng Sơn, phía đông giáp với Quảng Ninh, phía tây giáp với Thái Nguyên và Hà Nội, phía nam giáp với Bắc Ninh và Hải Dương nhờ đó mà trong những năm gần đây, kinh tế của Bắc Giang phát triển khá toàn diện và đang dần khẳng định mình là Trung tâm kinh tế lớn thứ 2 của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Do đó việc sử dụng lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Giang là một nhu cầu không thể thiếu để thúc đẩy việc thông thương, vận tải phát triển tại đây.

Bạn có thể quan tâm:

Thiết bị định vị xe tải 10 tấn

Lắp đặt thiết bị định vị chính hãng adsun

dich-vu-gan-thiet-bi-dinh-vi-giam-sat-hanh-trinh-tai-bac-giang-gia-re

Quy định bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình các cho xe tải ở tỉnh Bắc Giang

Việc gắn thiết bị định vị tại Bắc Giang cho xe tải cũng như trên cả nước, từ năm 2016 đã bắt đầu thực hiện theo quy định lắp đặt cho các loại xe tải khác nhau đến hết tháng 6 năm 2018 phải hoàn thành cho tất cả các loại xe tải,xe ô tô,…Do đó các đơn vị kinh doanh vận tải tại Bắc Giang nên có những kế hoạch để lắp thiết bị định vị xe tải cho đội xe của mình theo đúng quy định.
Không đơn giản chỉ là một thiết bị phù hợp theo quy định mà thiết bị định vị dành cho xe khách, xe ô tô xe tải của Ánh Dương adsun còn có những tính năng ưu việt giúp việc quản lý vận tải của các doanh nghiệp dễ dàng hơn:
• Ghi, lưu lại lâu dài hành trình của xe tải để giúp minh bạch thông tin lái xe với cơ quan chức năng đồng thời giúp nhà quản lý nắm rõ được lộ trình khi giao xe cho các tài xế.
• Những trạng thái của xe tải như: vận tốc, đoạn đường đã đi, thời gian đã đi, số lần và thời gian dừng đỗ có đúng lộ trình quy định hay không,… được cập nhật nhanh chóng và chính xác qua chip GPS và GSM thu với độ nhạy cao.
• Quản lý tài xế về thời gian làm việc thông qua thẻ lái xe được phát riêng biệt cho mỗi người.
• Kiểm soát mức tiêu hao nhiên liệu qua bộ cảm biến nhiên liệu chính xác lên đến 98% giúp doanh nghiệp kiểm soát tối đa việc tiêu hao nhiên liệu dầu bất thường trong mỗi cuộc hành trình.
• Ngoài ra, thiết bị giám sát hành trình xe tải còn được lắp đặt thêm camera giám sát chuyên nghiệp cả ngày và đêm với độ phân giải cao.

Việc quản lý nhiều chiếc xe tải cùng một lúc sẽ không phải là vấn đề lớn đối với bất cứ doanh nghiệp kinh doanh vận tải nào nữa khi quý khách sử dụng thiết bị định vị giám sát hành trình xe tại tỉnh Bắc Giang của công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương.

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-bac-giang

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương

Trụ sở chính: 340/16 Lê Văn Quới, Khu phố 11, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Tel: 08. 3767 2828

Tại Bắc Giang với nhiều đại lý nhà phân phối của công ty chúng tôi đã lắp đặt cho các loại xe tải, xe ô tô, xe bồn, xe trộn bê tông, xe chở rác,  xe khách, xe container, xe ben, xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải trên 10 tấn,..của các hãng xe như  Volkwagen, Audi, Honda, Subara, Dodge, Hyundai, Howo, JAC, KAMAZ,  Renault, Chrysler, Ford,  Citroen, Porsche, Daewoo, Mercedes, Miitsubishi, Nissan, Isuzu, Toyota, Mazda, Lexus, KIA, Thaco, Samco, Vinaxuki, BMW, Hino, Veam, Dongfeng,…