Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tây Ninh cho xe tải

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại tỉnh Tây Ninh

Tây Ninh thuộc Đông Nam Bộ, vừa là cầu nối giữa Tp Hồ Chí Minh với thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia, vừa là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Địa hình ở đây cũng khá phức tạp, việc đi lại bằng xe tải, xe ô tô cũng khá khó khăn. Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình có thể sẽ giúp rất nhiều trong việc đi lại cũng như hạn chế những rủi ro trong quá trình vận tải.

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị giúp xác định vị trí, tọa độ của phương tiện di chuyển trên đường dựa trên thông tin từ các vệ tinh gửi về do Bộ Quốc phòng Hoa Kì quản lý nhưng nay đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu. Thiết bị định vị có thể hoạt động trong mọi điêu kiện thời tiết, hoạt động liên tục 24/24 giờ. Thiết bị giám sát hành trình tại Tây Ninh của công ty Điện tử Ánh Dương sản xuất và lắp đặt dựa trên kỹ thuật, cộng nghệ mới nhất nhằm đem lại cho các công ty khách hàng sự tiện ích và quản lý tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo

Giám sát hành trình xe trực tuyến với thiết bị định vị adsun

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-tinh-tay-ninh

Lợi ích việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Adsun tại Tây Ninh

Thiết bị định vị xe tải là loại sản phẩm được phổ biến sớm nhất và được các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tin tưởng sử dụng. Nguyên nhân có thể dễ dàng nhận ra bởi lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình  theo quy định của BGTVT từ năm 2015 đến năm 2018 thì đã bắt buộc những loại xe tải nhất định phải lắp thiết bị định vị hợp quy chuẩn mới được cấp giấy phép lái xe cũng như phù hiệu xe. Hơn nữa việc sử dụng thiết bị định vị xe tải mang lại rất nhiều lợi ích với chủ quản lý xe như:

  • Thiết bị có thể lưu trữ dữ liệu lộ trình của xe để hỗ trợ việc kiểm tra lộ trình lái xe cũng như minh bạch thông tin lái xe
  • Quản lý chuyên nghiệp tình trạng lái xe như về vận tốc, quãng đường đã đi, thông tin về số lần dừng đỗ.
  • Quản lý lái xe hiệu quả với đầu đọc thẻ RFID giúp doanh nghiệp có thể quản lý được lịch trình làm việc khi lái xe như tổng số giờ lái xe của lái xe, thời gian đăng nhập chính xác của lái xe.
  • Kiểm soát lượng nhiên liệu của xe trong suốt toàn bộ lịch trình lái xe. Điều này giúp doanh nghiệp tránh được những tình trạng hao hụt nhiên liệu bất thường.

dai-ly-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tay-ninh-uy-tin

Những ích lợi mà thiết bị giám sát hành trình adsun mang lại hi vọng sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp vận tải tin tưởng sử dụng.

Thiết bị định vị của chúng tôi có thể gắn cho các loại xe tải, xe ô tô, xe bồn, xe trộn bê tông, xe chở rác, xe khách, xe container, xe ben, xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải trên 10 tấn,..của các hãng xe như  Volkwagen, JAC, KAMAZ,  Renault, Chrysler,  Mercedes, Miitsubishi, KIA, Audi, Honda, Subara, Dodge, Hyundai, Citroen, Porsche, Daewoo, Thaco, Samco, Nissan, Isuzu, Toyota, Mazda, Lexus, Vinaxuki, Howo, Ford, BMW, Hino, Veam, Dongfeng,…

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: www.adsun.vn

Hoặc liên lạc tới Hotline: 1900545456