Nên mua thiết bị định vị chính hãng ở đâu

Mua thiết bị định vị chính hãng, giá tốt ở đâu?

Khi mà những Quy định của Bộ GTVT yêu cầu về việc tất cả các loại xe ô tô, xe tải, xe khách đều phải lắp đặt thiết bị định vị (hay còn gọi là Hộp đen ô tô, xe tải) và hàng loạt các thiết bị định vị không đảm bảo chất lượng được bán trên thị trường đang đặt ra câu hỏi lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp vận tải: “Nên mua thiết bị định vị GPS chất lượng ở đâu?”

Bạn có thể quan tâm:

thiet-bi-dinh-vi-chinh-hang-adsun-uy-tin

 

Thiết bị định vị chính hãng, hàng thật, giả trôi nổi trên thị trường…

Thời gian gần đây, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã cấp phép cho hơn 60 Doanh nghiệp hoạt động, được quyền bán, gắn định vị cho xe ô tô nhưng đến nay đã hơn chục doanh nghiệp bị tịch thu giấy phép cung cấp thiết bị này. Sở dĩ có trường hợp trên là vì có những nhà cung cấp lắp đặt thiết bị xong thì trốn với số tiền bán ra được và chẳng đoái hoài gì tới những Giấy bảo hành đã được cam kết trước đó.
Khi những sản phẩm trên được PR với dòng “giá rẻ” thì có thể sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Nhưng Quý khách nên lưu ý rằng, khi so sánh giá với các doanh nghiệp khác, nếu rẻ hơn giá thị trường nhiều thì bản thân từ “giá rẻ” cũng sẽ không đảm bảo cho sự an toàn của Quý khách sau này.

Ánh dương – Công ty cung cấp thiết bị định vị chính hãng hàng đầu!

Công ty Cổ phần Điện tử viễn thông Ánh Dương adsun được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn sản phẩm thiết bị giám sát hành trình, sản phẩm được công ty tự nghiên cứu, lắp đặt với hơn 13 năm kinh nghiệm. Ánh Dương tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị giám sát hành trình trực tuyến

Nguồn linh kiện được công ty nhập khẩu từ Singapore, Đài Loan, Trung Quốc và được lắp ráp tại Việt Nam do đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ dày dặn kinh nghiệm. Ưu điểm cho những sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam là doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo lắp đặt cho Quý khách những sản phẩm hợp chuẩn của Bộ GTVT, bên cạnh đó chúng tôi còn thấu hiểu được những đặc điểm của thiết bị phù hợp với điều kiện Việt Nam như thế nào và nếu không may xảy ra những trục trặc trong quá trình vận hành, công ty sẽ bảo hành kịp lúc.

Công ty Ánh Dương trong suốt thời gian qua đã không ngừng nâng cao tay nghề cho kỹ sư, nâng cấp máy móc để cho ra đời những sản phầm với mẫu mã đẹp và đạt chất lượng kỹ thuật. Do đó, công ty cũng được sự tin tưởng của các hãng xe taxi uy tín như VinaSun, Mai Linh, Hoàng Sa, Trường Sa,…

Chúng tôi nhận cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị chính hãng adsun không những tại Tp.Hồ Chí Minh mà còn tại Đà Nẵng và Hà Nội và tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc với giá rẻ, phù hợp nhất cho Quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi với Hotline: 08 3767 2828  hoặc ghé thăm website để được tư vấn dịch vụ tốt nhất