Tìm hiểu giá thiết bị giám sát hành trình

Adsun thiết bị giám sát hành trình giá rẻ dành cho xe ô tô, xe tải

Thiết bị giám sát hành trình adsun của công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương cung cấp với thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, đạt chuẩn các tiêu chí về khả năng đáp ứng nhu cầu Giám Sát Hành Trình theo Nghị định 91 của Thủ tướng Chính Phủ - nghị định về việc gắn thiết bị định vị cho xe ô tô kinh doanh vận tải. Thiết bị định vị adsun có tính ổn định rất cao, chịu được thời tiết khắc nhiệt và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Nếu quý khách đang quan tâm về giá lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hãy để Ánh Dương adsun hỗ trợ thông tin cho bạn một cách tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị uy tín

gia-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-oto

Thiết bị định vị Adsun phù hợp mọi đối tượng xe

Thiết bị định vị do adsun cung cấp đã có giấy chứng nhận hợp chuẩn theo QC31: 2014/BGTVT số 04/SXLR/2015/TCĐBVN mới nhất hiện nay, đáp ứng Nghị định 86/2014/NĐ-CP - nghị định quy định các phương tiện kinh doanh vận tải như xe ô tô, xe tải dưới 3 tấn đến trên 10 tấn, xe taxi, xe khách, xe bus,…buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình

Các tính năng cơ bản của thiết bị giám sát hành trình Adsun

* Định vị vị trí của phương tiện theo thời gian thực.

* Tự động cập nhật trạng thái của phương tiện và truyền dữ liệu về trung tâm.

* Phát tín hiệu cho tài xế cũng như gửi các cảnh báo khẩn về trung tâm (xe chạy quá tốc độ cho phép, tài xế dừng xe lâu, dừng không đúng nơi quy định,..).

* Có lắp đặt camera hồng ngoại độ phân giải cao để quản lý khách, quản lý hàng nếu doanh nghiệp yêu cầu.

* Cho phép tích hợp các loại cảm biến như: cảm biến dầu, nhiệt độ...

* Lưu trữ dữ liệu tạm thời khi mất sóng, truyền lại ngay khi có sóng trở lại và lưu dữ liệu trong 30 ngày.

Sử dụng được cho tất cả các mạng tại Việt Nam (Viettel, Mobifone, Vinaphone...)

gia-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-adsun-cho-xe-oto

Giá thiết bị giám sát hành trình bao nhiêu thì đạt chất lượng?

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều thiết bị định vị có giá rất rẻ, thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường. Những sản phẩm giá rẻ như vậy thường sẽ không đạt chất lượng, không an toàn cho doanh nghiệp sử dụng, đặc biệt là về chế độ bảo hành bảo trì. Giá thị trường một thiết bị giám sát hành trình hiện nay có giá dao động từ 2 triệu đến 3,5 triệu đồng.
Ánh Dương là nhà cung cấp sản phẩm thiết bị định vị hợp chuẩn giá rẻ, đạt chất lượng của Bộ GTVT với giá chỉ 2,6 triệụ (chưa bao gồm đầu đọc thẻ tài xế). Không chỉ giá cả chất lượng, cạnh tranh với thị trường, adsun còn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ lắp đặt tận tình chu đáo, bên cạnh đó sẽ hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành lên đến 18 tháng, đảm bảo sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cho một số lượng xe lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết bị giám sát hành trình nhanh nhất. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho 5 xe trở lên. Vui lòng liên hệ theo Đường dây nóng: 08 3767 2828 hoặc website: adsun.vn