Tư vấn chọn mua thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

Tư vấn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

* Bạn có biết thế nào là một sản phẩm thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT?

* Bạn có hiểu rõ về thời gian quy định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đối với các loại xe ô tô, xe tải?

* Bạn có biết để chọn mua thiết bị định vị cần nắm những yếu tố gì?

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn lựa chọn thiết bị giám sát hành trình cho quý khách một cách tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Tìm hiểu giá thiết bị giám sát hành trình adsun cho xe ô tô xe tải

Lộ trình quy định gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe tải

tu-van-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-oto

Tư vấn lựa chọn thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn Bộ giao thông vận tải

Một thiết bị giám sát hành trình được lắp đặt trong ô tô cần đáp ứng được quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT và được chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin và Truyền thông. Các sản phẩm phải có giấy chứng nhận và có in 2 dấu hợp chuẩn và hợp quy phía sau trên mặt sản phẩm mới đủ điều kiện lắp đặt. Những tính năng của thiết bị giám sát hành trình mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra:

* Chức năng thông báo các trạng thái hoạt động của xe.

* Chức năng ghi nhận thay đổi phiên làm việc của tài xế.

* Chức năng cảnh báo bằng tín hiệu đối với lái xe

* Chức năng ghi và lưu trữ các dữ liệu trên thiết bị

* Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ.

* Tư vấn mua thiết bị giám sát hành trình.

Trước khi quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp, quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

- Giá cả bộ thiết bị: Quý khách cần lưu ý tới mức giá của bộ thiết bị bao gồm thiết bị giám sát hành trình, đầu đọc thẻ tài xế, chi phí phần mềm quản lý và dịch vụ duy trì mỗi năm phần mềm quản lý của thiết bị.
- Xuất xứ của thiết bị giám sát hành trình: Sử dụng một thiết bị giám sát hành trình được sản xuất tại Việt Nam sẽ dễ dàng cho việc điều chỉnh những tính năng theo những thay đổi của Nhà nước.

Thời gian bảo hành, bảo trì và quy định đổi trả hàng lỗi: khách hàng đa số sẽ yêu cầu thời gian tối thiểu bảo hành sản phẩm là 12 tháng với điều kiện hỗ trợ kịp thời nhanh chóng khi có lỗi do nhà sản xuất cho dù đó là nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình nào.
Phần mềm quản lý thân thiện, dễ sử dụng cho mọi loại đối tượng: Khả năng giám sát hành trình trực tuyến bằng thiết bị định vị chính là sự lựa chọn mà các chủ xe, chủ doanh nghiệp và Tổng cục đường bộ Việt Nam theo dõi và kiểm tra các xe ô tô kinh doanh lưu thông trên đường. Vì thế, chủ phương tiện cần lưu ý sử dụng phần mềm của các nhà cung cấp có tính ổn định, cập nhật nhanh chóng.

tu-van-mua-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-gia-re

Tư vấn địa chỉ gắn thiết bị giám sát hành trình uy tín

Thiết bị giám sát hành trình adsun đã có mặt trên thị trường hộp đen cho xe tải, xe ô tô trong nhiều năm và được sự ủng hộ, tin dùng của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương chúng tôi liên tục đạt các giải thưởng Thương hiệu thế kỉ 21 tại chương trình Truyền thông – Quảng bá thương hiệu Đại Việt vững mạnh; Chứng nhận Sở hữu trí tuệ,… và liên tiếp đứng top đầu các công ty cung cấp sản phẩm thiết bị giám sát hành trình.

Lựa chọn công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ: adsun.vn hoặc gọi đến đường dây nóng: 08 3767 2828